03/22/2017 10:47

Lí do tại sao bạn không nên "động tay động chân" trong lần hẹn đầu?

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Dưới đây là một số lí do chính đáng khiến bạn không nên vội vàng chạm vào người cô ấy một cách sỗ sàng trong buổi hẹn đầu.

Đừng quá nhanh và nôn nóng, đừng đụng chạm thân thể người phụ nữ trong lần hẹn đầu. Cô ấy đồng ý hẹn hò với bạn nhưng không có nghĩa cô ấy đã sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì bạn.

Nó có thể gây tác dụng ngược, do đó có một số lí do để giải thích vì sao chúng ta nên tránh những cái chạm vào người đối phương trong những ngày hẹn hò đầu tiên.

Tất nhiên, tôi biết thân làm đàn ông đôi khi sẽ rất khó để kiểm soát ham muốn khi đứng trước mặt bạn lại là một cô gái hết sức xinh đẹp. Nhưng nếu bạn không muốn gặp rắc rối cho bản thân cũng như cuộc tình này thì hãy liếc qua những lí do dưới đây nhé: 

Lí do tại sao bạn không nên "động tay động chân" trong lần hẹn đầu

Cô ấy có thể cảm thấy bị xúc phạm

Đây là "tác dụng phụ" không mong muốn phải kể đến đầu tiên. Nếu cô ấy cảm thấy bản thân đang bị xúc phạm, cô ấy nhất định rất tức giận. Trước khi đoán biết tâm trạng của nàng, liệu nàng có thích hay không thích điều gì thì tốt nhất bạn nên tránh việc chạm vào người cô ấy. Bởi vì buổi hẹn đầu chính là khoảng thời gian để cô ấy nghiêm túc đánh giá bạn là người thế nào.

Cô ấy nghĩ bạn là người quá vội vàng

Ngay cả khi nàng không cảm thấy đó là điều xúc phạm, cô ấy cũng sẽ dễ dàng nghĩ rằng bạn quá dễ dãi, nhất định đã từng ngủ với người con gái nào đó trước bạn. Và đó dĩ nhiên là một hình ảnh tồi tệ mà bạn đang tạo ra cho chính mình. 

Lí do tại sao bạn không nên "động tay động chân" trong lần hẹn đầu

Cô ấy có thể sợ hãi

Một khi nàng đã có cảm giác này, chắc chắn sẽ không muốn tiếp tục hẹn hò với bạn nữa. Việc tiếp theo cô ấy làm dĩ nhiên là trốn tránh và chặn tất cả số điện thoại lẫn tài khoản mạng xã hội của bạn rồi.

Sự hưng phấn quá mức sẽ khiến bạn lầm đường lạc lối

Ngay cả khi cô ấy thích cảm giác được bạn ôm đi nữa thì đó cũng không phải là điều nên làm trong ngày hẹn đầu tiên. Vì sao ư? Bởi vì sự hưng phấn này có thể khiến bạn trở nên mù quáng trong tình yêu, bạn sẽ trở nên không thể kiểm soát bản thân mình và dần đi sai hướng. Điều này tuyệt đối có hại đối với tình yêu này.

Bạn có thể bị... ăn tát

Đây chắc chắn là tình huống khó xử nhất. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị ăn ngay một cái tát khi cố gắng chạm vào người nàng? Tại sao không biến mình thành một quý ông lịch lãm và đợi cho đến khi nàng đồng ý việc bạn được chạm vào nàng? Có thể kiên nhẫn chờ thêm trong những lần hẹn sau, sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Lí do tại sao bạn không nên "động tay động chân" trong lần hẹn đầu

Bạn đang phát đi tín hiệu sai

Nếu bạn cứ không ngừng cố gắng để đụng chạm người đối phương trong ngày hẹn đầu, điều đó có nghĩa bạn đang nói với cô ấy rằng va chạm thân xác mới là điều quan trọng trong một mối quan hệ. Và điều đó sẽ trở thành một thông điệp sai mà có lẽ bạn cũng không nghĩ tới. Đối với phụ nữ mà nói, có rất nhiều điều quan trọng khác trong cuộc sống cần được thực hiện để bắt đầu mối quan hệ hơn việc đó.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top