03/17/2017 21:18

Đi tìm ứng viên cho danh hiệu "hoa hậu thân thiện" trong 12 chòm sao

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Không chỉ sở hữu tính tình dễ mến, đáng yêu mà những chòm sao này còn có nụ cười thiện cảm, khiến ai gặp cũng yêu. Bạn có nghĩ mình nằm trong danh sách này? Cùng xem ai sẽ là "hoa hậu thân thiện" trong vòng tròn hoàng đạo nhé!

Song Ngư

Bestie-chom-sao-than-thien

Là chòm sao đứng cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư là con người khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Họ luôn biết cách nhún nhường trong trường hợp cần thiết, cũng như biết cảm thông cho các hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

Song Ngư luôn sở hữu thái độ tích cực trong bất cứ mọi chuyện. Bất kể là gặp khó khăn hay thuận lợi, Song Ngư đều bình thản đón nhận mọi thứ và coi đó như là lẽ tự nhiên, đồng thời họ luôn cố gắng làm hết khả năng của mình trong tất cả mọi việc. Chòm sao này luôn được lòng những người xung quanh bởi tính cách điềm đạm, cẩn thận và chu đáo của mình.

Thiên Bình

bestie-top-5-cung-hoang-dao-la-hoa-hau-than-thien

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn sống tình cảm, thích được người khác yêu thương và chiều chuộng. Thật sự, họ có thể cảm thấy thất vọng hay buồn phiền, nếu thấy bản thân không được người khác cần đến. Họ khá hòa đồng, cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người.

Thiên Bình là chòm sao được nhiều người ưu ái và mến mộ. Bởi họ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn bè và người thân trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chòm sao này dường như sở hữu nguồn năng lượng bất tận, luôn lạc quan, yêu đời khiến mọi người xung quanh cảm thấy cũng vui lây.

Nhân Mã

Bestie-chom-sao-than-thien

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn yêu thích tự do và tràn đầy hiếu kỳ đối với thế giới xung quanh mình. Nhân Mã vốn vô cùng nhiệt tình và sôi nổi. Bởi vậy, họ luôn vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ những người kém may mắn hơn trong cuộc sống rất nhiệt tình, không đắn đo.

Bên cạnh đó, Nhân Mã còn luôn biết cách lắng nghe, động viên, khích lệ mọi người hoàn thành những hoài bão, mơ ước. Có lẽ vì vậy mà Nhân Mã nhận được tình cảm thương mến từ mọi người xung quanh.

Song Tử

bestie-top-5-cung-hoang-dao-la-hoa-hau-than-thien

Song Tử là cung hoàng đạo rất có năng khiếu trong giao tiếp, họ nói chuyện rất thu hút và có duyên, luôn được rất nhiều người quý mến. Chòm sao này luôn cố gắng mang lại niềm vui và nụ cười cho những người xung quanh mình.

Song Tử cũng rất nhạy cảm để nhận ra bất cứ điều gì bất ổn, từ đó, sẽ nhẹ nhàng nói chuyện cũng như đưa ra những lời khuyên thích hợp và hữu ích giúp mọi người giải tỏa được căng thẳng và quên đi những điều không vui.

Bạch Dương

bestie-top-5-cung-hoang-dao-la-hoa-hau-than-thien

Bản thân Bạch Dương vốn là người rất biết cách chia sẻ và thấu hiểu người khác. Bạch Dương luôn có lối suy nghĩ vô cùng đơn giản, không cần cầu kỳ, hoa mỹ mà lại rất thân thiện và gần gũi.

Bạch Dương là con người rất thẳng thắn, họ không ngần ngại chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình. Vì vậy, khi ở cạnh Bạch Dương, bạn sẽ luôn được là chính mình, không cần giấu giếm hay cố tỏ ra hoàn hảo trước mặt họ. Chòm sao này cũng mang lại cho người khác cảm giác tin cậy và yêu mến. Bởi lẽ đó mà Bạch Dương luôn là chòm sao được nhiều người yêu quý và thân thiết.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top