02/06/2017 17:31
Sẽ có một người đến khiến cho sự chờ đợi của tôi là xứng đáng

Sẽ có một người đến khiến cho sự chờ đợi của tôi là xứng đáng

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Tôi muốn được trải qua nỗi sợ cùng anh ấy. Tôi muốn vì anh làm những điều mà tôi có thể sẽ không bao giờ làm với bất cứ ai khác, bởi vì anh ấy là người duy nhất mà tôi tin tưởng.

Nhà báo người Pháp Isabelle Tessier đã viết một bài văn nghiêm túc và sâu sắc cũng như trung thực về cảm xúc tiềm ẩn bên trong mối quan hệ yêu đương của đa số mỗi người chúng ta. Tôi nghĩ rằng bài viết đó khá quan trọng và thật sự hữu ích đối với tất cả mọi người, do đó tôi xin được chia sẻ nó với các bạn. 

Và đây là bài viết của cô ấy:


"Tôi muốn được ở bên người mình yêu,

Tôi muốn có một mối quan hệ mà tôi có thể thoái mái đi chơi cùng bạn bè của anh ấy. Và nếu sáng hôm sau, anh ấy có vì say rượu mà bị nôn thì cũng đã có tôi nằm bên cạnh để chăm sóc cho anh ấy. Sau đó chúng tôi sẽ ôm hôn nhau và tận hưởng mùi hương cơ thể, chạm vào nhau dưới lớp chăn ấm áp. Tôi muốn được trò chuyện cùng anh ấy vào mỗi buổi sáng và đôi khi, tôi muốn cả tôi và anh có thể được sống cuộc sống của chính mình mỗi ngày. 

Sẽ có một người đến khiến cho sự chờ đợi của tôi là xứng đáng

 

Tôi muốn anh ấy kể cho tôi nghe về những cuộc vui thâu đêm bên bạn bè của anh, về những cô gái xinh đẹp mà anh đã nhìn thấy. Tôi muốn anh gửi tin nhắn cho tôi khi ra ngoài uống rượu hoặc thậm chí là khi anh chẳng đi đâu cả, chỉ để tôi biết rằng anh đang nhớ về tôi.

Tôi muốn chúng tôi thật vui vẻ khi "gần gũi" nhau. Tôi muốn được thử những điều mới và bật cười mà chẳng cần lý do. Tôi muốn có một ngày nào đó, ở một bữa tiệc sôi động, anh sẽ dắt tay tôi đến một căn phòng thật yên tĩnh để tận hưởng không gian hai người khi ngoài kia hàng trăm người đang quay cuồng nhảy múa. Vì anh ấy không thể chịu đựng được lâu hơn để được gần tôi... và chúng tôi cứ muốn yên tĩnh như thế.

Tôi muốn dành thời gian ăn tối với anh ấy và để anh ấy nói cho tôi nghe những suy nghĩ của anh về tôi. Ngược lại, tôi cũng sẽ chia sẻ suy nghĩ của tôi về anh. Tôi thích những cuộc thảo luận nghiêm túc về những gì tốt nhất cho tình yêu của hai chúng tôi, chẳng hạn như: sống ở thành phố tốt hay là nông thôn, chúng tôi muốn có bao nhiêu đứa con, sẽ sinh con trai hay con gái đầu lòng... Tôi luôn tưởng tượng về ngôi nhà mơ ước giữa tôi và anh sẽ có hình dáng như thế nào - dù có đôi lúc chúng tôi không dám tin chắc rằng chúng tôi có thể sống cùng nhau ở đó. Tôi muốn kể cho anh ấy nghe về toàn bộ ước mơ và kế hoạch của tôi... Ở một thời điểm nào đó, khi anh bất ngờ nói với tôi rằng: "Hộ chiếu của em đâu? Chúng ta cùng đi du lịch nhé!".

Tôi muốn được trải qua nỗi sợ cùng anh ấy. Tôi muốn vì anh làm những điều mà tôi có thể sẽ không bao giờ làm với bất cứ ai khác, bởi vì anh ấy là người duy nhất mà tôi tin tưởng. Tôi muốn được đến nhà anh sau khi rời khỏi câu lạc bộ khiêu vũ nào đó, chúng tôi sẽ nhìn và hôn nhau, rồi tôi có thể nằm ngủ ngon lành trong vòng tay của anh ấy - dễ chịu và thoải mái như nằm trên gối vậy.

Sẽ có một người đến khiến cho sự chờ đợi của tôi là xứng đáng

Tôi muốn dù yêu nhau nhưng anh ấy vẫn có cuộc sống riêng của mình. Anh ấy vẫn có không gian riêng để làm điều mình thích, cho dù đó là một cuộc du lịch xa khoảng 1 tuần cũng không thành vấn đề. Bởi vì, tôi cũng sẽ có cuộc sống và không gian riêng của mình. Chúng tôi sẽ không quản thúc và kiểm soát đối phương quá chặt chẽ. Tôi sẽ chờ đợi anh ấy và mỗi ngày chúng tôi có thể liên lạc với nhau bằng mạng xã hội. 

Tôi muốn những điều đơn giản và phức tạp luôn song hành cùng nhau. Tôi muốn anh ấy nhìn cơ thể tôi đầy khao khát khi bước đi phía sau mình. Tôi muốn anh ấy luôn nghĩ rằng tôi là xinh đẹp nhất và giới thiệu với tất cả mọi người bằng sự tự hào sâu sắc. Tôi muốn nghe câu "Anh yêu em" từ miệng của chàng và tôi sẽ đáp lại bằng tất cả sự chân thành. 

Tôi muốn có một mối quan hệ mà người đó luôn mang lại cho tôi cảm giác tự do. Tôi muốn được cùng người đó nắm tay nhau về nhà sau khi trải qua một ngày hoàn hảo và vẫn còn điều hấp dẫn chờ đợi chúng tôi vào ban đêm. Tôi muốn mình là người duy nhất trên thế giới cùng anh tạo ra tình yêu đó. Tôi muốn cùng anh sống cuộc sống riêng của hai đứa cùng với nhau. Và tình yêu đó sẽ hạnh phúc đến mức dù phải yêu xa cũng khiến chúng tôi luôn cảm thấy thật gần nhau.

Và một ngày nào đó, tôi nhất định sẽ tìm thấy một người như thế cho riêng mình!".

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng