02/20/2017 17:30

6 dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn chấm dứt quan hệ với bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Trong một mối quan hệ lúc nào cũng có những rủi ro không thể đoán trước được. Lý do có thể xuất phát từ bạn, từ đối phương hoặc từ cả hai phía.

Không phải ai yêu nhau cũng tìm thấy hạnh phúc và đích đến cuối cùng, đôi khi chúng phải kết thúc sau một loạt những điềm cảnh báo.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ có nguy cơ xuống dốc, hãy kiểm tra xem nó có 6 dấu hiệu dưới đây không nhé. Nếu có, thật đáng tiếc phải nói là chàng trai mà bạn yêu say đắm kia đã hết tình với bạn rồi. 

6 dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn chấm dứt quan hệ với bạn

Anh ấy không còn nói chuyện với bạn nhiều như trước

Tất nhiên anh ấy không đùng một cái mà cắt đứt liên lạc với bạn, nhưng nếu anh ấy đã có ý định muốn chia tay bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ giảm tần suất nói chuyện với bạn xuống từ từ. Đầu tiên anh ấy sẽ ngừng nhắn cho bạn nhiều như trước, thời lượng các cuộc gọi cũng ngắn hơn cho đến khi mọi thứ ngưng hoàn toàn như một sự lãng quên. 

Những cuộc tranh cãi nổ ra không ngừng

Trong một mối quan hệ, tranh cãi là điều không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi bạn nhận ra thời gian gần đây anh ấy thường xuyên tỏ ra khó chịu, sẵn sàng khơi mào cho mỗi cuộc chiến tranh lạnh hoặc tranh gãi gay gắt, đó có thể là vì anh ấy đang lên một kế hoạch dài hơi cho việc kết thúc mối quan hệ cùng bạn. Và khi nói ra câu chia tay, anh ta sẽ đổ thừa do hai người không hợp dẫn đến cãi nhau quá nhiều.

Bạn cảm thấy không còn gần gũi với anh ấy nữa

Trước đây, hai bạn lúc nào cũng như một thể không bao giờ tách rời. Bạn thích cảm giác anh ấy lúc nào cũng lảng vảng xung quanh mình, thỉnh thoảng lại nhào đến ôm bạn và thể hiện tình cảm đối với bạn.

6 dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn chấm dứt quan hệ với bạn

Nhưng giờ đây, bạn cảm thấy những điều đó dường như không còn tồn tại nữa. Anh ấy không còn thể hiện tình yêu hay sự quan tâm với bạn. Và anh ấy cũng chẳng có động thái nào cho thấy muốn khắc phục điều đó cả.

Những kế hoạch của anh ấy không có bạn

Anh ấy nói muốn được học lên cao hơn, anh ấy được điều đến thành phố khác để làm việc và anh ấy muốn thử nó, anh ấy muốn dành nhiều thời gian để làm thêm việc vì  anh ấy muốn mua một ngôi nhà... Một anh chàng đang cố tìm cách để chia tay với bạn, anh ta sẽ nói với bạn rất nhiều kế hoạch mới nhưng chắc chắn chẳng cái nào liên quan đến bạn cả. Rõ ràng, chàng không hề có ý định xây dựng tương lai lâu dài với bạn.

Rất hiếm khi anh ấy nói yêu bạn

"Anh yêu em" là câu nói được dùng thường xuyên ở những cặp đôi hạnh phúc. Vậy mà câu nói này lại trở nên khan hiếm trong mối quan hệ của bạn, bởi đã lâu lắm rồi anh ấy chẳng còn dành cho bạn những lời ngọt ngào, âu yếm như trước. Lý do rất đơn giản, bởi vì anh ấy đã có đối tượng mới để tỉ tê câu nói này rồi và sớm muộn gì anh ấy cũng cắt đứt mối quan hệ với bạn mà thôi. 

6 dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn chấm dứt quan hệ với bạn

"Chuyện ấy" không còn tồn tại giữa hai người

Trước đây hai bạn làm "chuyện ấy" rất thường xuyên và tràn đầy hưng phấn, nhưng giờ đây lại chẳng khác gì hai người bạn độc thân sống cùng một nhà. Mỗi lần bạn gợi ý "chuyện ấy" là chàng lại kiếm cớ thoái thác. Một mối quan hệ yêu đương mà không có tình d ục thì chẳng khác tình bạn, chắc chắn vào một ngày không xa tình yêu của bạn cũng sụp đổ mà thôi.

Nguồn: Madamenoire

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top