01/09/2017 16:55

4 chòm sao nam cam tâm trở thành người thay thế trong tình yêu

Nhã Thư - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Thư

Mặc dù yêu rất chân thành, nhưng vì một vài lý do mà những anh chàng hoàng đạo sau đây luôn là "phương án dự phòng" trong mắt các cô gái, can tâm tình nguyện trở thành người thay thế trong tình yêu của các nàng.

Ma Kết

Bestie-nguoi-den-sau

Trong 12 chòm sao, những chài trai Ma Kết xứng đáng được mệnh danh "Thiên hạ đệ nhất soái ca". Họ luôn là những anh chàng hết lòng vì phái nữ, luôn biết quan tâm, chăm sóc cho người mình thương. Trớ trêu thay, chính vì quá thật tâm lại hiền lành, nhiều cô gái luôn giữ mối quan hệ mập mờ với chòm sao nam này. Các cô với suy nghĩ bỏ thì thương mà vương thì tội, khiến Ma Kết luôn "sắm vai" người thay thế khi các cô đau buồn. Cho dù là vậy, những anh chàng hoàng đạo này vẫn cam tâm tình nguyện, vui vẻ chịu đựng, bất kể đối phương có hồi đáp hay không.

Cự Giải

Bestie-nguoi-den-sau

Với người mà mình thương yêu, các chàng trai Cự Giải chẳng bao giờ đòi hỏi lợi ích gì cho bản thân, mà luôn cho đi một cách rộng rãi. Những anh chàng này luôn tỏ ra hào phóng, lịch thiệp cũng như nhường nhịn đối phương. Họ luôn giữ thái độ im lặng, âm thầm theo dõi và xuất hiện mỗi khi người thương cần. Chẳng thế, mà nhiều cô nàng luôn lựa chọn một chàng trai Cự Giải như một giải pháp dự phòng trong tình yêu của mình.

Xử Nữ

Bestie-nguoi-den-sau

Mặc dù không bao giờ nói ra những lời ngọt ngào như "Anh yêu em" nhưng thực tâm, những chàng trai Xử Nữ luôn yêu chân thành, sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì người mình yêu. Thế nhưng, chính vì tính cách có phần cứng nhắc lẫn khô khan, các cô gái thường chỉ xem anh chàng hoàng đạo này như người thay thế, phương án dự phòng cho những phút yếu lòng. Mặc dù, biết rõ mười mươi tình thế trớ trêu này, nhưng Xử Nữ rốt cuộc vẫn giữ thái độ im lặng, cam tâm làm "người yêu hờ" chỉ mong người mình yêu được hạnh phúc.

Kim Ngưu

Bestie-nguoi-den-sau

Các chàng trai Kim Ngưu với tính cách quá nhát gan, sợ mình bị cự tuyệt tình cảm nên chẳng bao giờ thổ lộ lòng mình với người ấy, chính vì lẽ đó mà mãi chỉ là kẻ đứng sau, không thể vượt qua được ranh giới của tình bạn, tự mình biến thành “phương án dự phòng”. Thế nên, chòm sao nam này chẳng thể trách ai ngoại trừ bản thân mình. Trong tình yêu, mạnh mẽ luôn là điều cần thiết nhé Kim Ngưu ơi!

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top