12/06/2016 14:43

Bí quyết trang điểm cho nàng môi dày trở nên quyến rũ

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Vi Nguyễn

Chỉ với 3 bước đơn giản sau đây, những cô nàng may mắn sở hữu bờ môi dày, căng mọng sẽ trở nên quyến rũ hơn chẳng thua gì những hot girl trên thế giới.

1. Sử dụng phấn lót/kem che khuyết điểm

Bestie-bi-quyet-to-son-moi-day

Mẹo nhỏ cho cô nàng môi dày là nên sử dụng một chút phấn lót hoặc kem che khuyết điểm để che bớt viền môi làm đôi môi như được thu gọn lại rồi sau đó mới thoa son. Lưu ý, phấn lót hay kem che khuyết điểm cần có tone cùng màu với tone phấn nền. Cách trang điểm này không chỉ khiến cho đôi môi bớt dày, thô mà còn giúp việc tô son trở nên trơn mịn hơn.

2. Kẻ viền môi

Bestie-bi-quyet-to-son-moi-day

Kẻ viền môi cũng là bước quan trọng giúp đôi môi dày trở nên thon và căng mọng hơn. màu son dùng để kẻ viền môi nên là màu hồng be. Khi kẻ, chú ý kẻ từ giữa trước, hai bên sau.

3. Dùng son đúng cách

Bestie-bi-quyet-to-son-moi-day

Tone son phù hợp nhất với đôi môi dày đó chính là màu olive, màu trái đào và các màu son nude. Không nên sử dụng son bóng bởi loại son này sẽ “vạch trần” đôi môi dày của bạn và làm nó trở nên tệ hơn. Các nàng nên tô son theo đúng viền môi rồi tán đều vào trong, nên tô môi dưới trước rồi mới tô môi trên, như vậy đảm bảo cho làn môi thanh tú, sắc nét và không bị lem nhem. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Blogbeauty

Video có thể bạn quan tâm
Là tín đồ trang điểm, bạn có nằm lòng cách make up hai tone màu hot này không?
Scroll to top