12/03/2016 10:32

6 cách giúp bạn làm "tan chảy" trái tim người đối diện

Đặng Anh Thư - Theo thethaovanhoa.vn

Để quyến rũ và thu hút người đối diện - nhất là người khác phái sẽ không còn là điều khó khăn nữa khi bạn có trong tay 6 bí quyết này.

Là phụ nữ không thể không biết cách làm đẹp cho mình. Đẹp không có nghĩa bạn phải có một ngoại hình xuất chúng, mà đẹp còn ở tâm hồn và cách bạn thể hiện bản thân mình. Chỉ cần bạn khéo léo biết cách tôn vinh bản thân thì chắc chắn bạn sẽ luôn thu hút được người đối diện.

Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn luôn quyến rũ, gợi cảm và xinh đẹp trong mắt người khác phái: 

6 cách giúp bạn làm "tan chảy" trái tim người đối diện

Cắn nhẹ môi

Hành động này vừa thể hiện sự bối rối nhưng đồng thời cũng làm toát lên vẻ gợi cảm của phụ nữ hơn bao giờ hết. Thỉnh thoảng, đưa mắt về phía chàng và cắn nhẹ làn môi một tí, bảo đảm chàng sẽ ngẩn ngơ vì bạn mất thôi.

Để lộ vùng cổ cao

Khi bạn cột và búi phần tóc cao lên, để lộ vùng cổ và bờ vai trắng ngần, lúc ấy trông bạn thật thanh thoát và kiêu sa làm sao. Chẳng có người đàn ông nào có thể kiềm lòng được trước một cô nàng quyến rũ như thế cả.  

6 cách giúp bạn làm "tan chảy" trái tim người đối diện

Nổi loạn

Một cô gái nổi loạn cũng rất dễ gây sự chú ý từ người khác phái. Nếu thường ngày bạn là một cô nàng yểu điệu thì thỉnh thoảng thử thay đổi phong cách xem sao. Chắc chắn chàng sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bạn có sự thay đổi thú vị như vậy. Cứ tự tin thể hiện theo phong cách mà bạn yêu thích.

Đôi mắt buồn

Đừng đánh giá thấp điều này này nhé, không phải chỉ có đôi môi mới là hiện thân của sự quyến rũ. Một đôi mắt buồn, khắc khoải sẽ ghi sâu vào kí ức của người đối diện. Chính đôi mắt này sẽ gây ra một sự tò mò, chàng muốn biết đằng sau đôi mắt kia là câu chuyện gì và điều đó khiến chàng cứ muốn ngắm nhìn bạn mãi.

Dáng đi uyển chuyển

Ai trong chúng ta cũng từng biết sức mạnh của giày cao gót. Vì nó sẽ tạo ra một dáng đi thật uyển chuyển, yêu kiều cho bất kì ai mang chúng. Nếu bạn chưa từng yêu và thậm chí chưa từng mang qua giày cao gót thì hãy thử tập làm quen với chúng. Người ta có câu: “Làm phụ nữ không thể thiếu giày cao gót, váy và son môi” là thế.

6 cách giúp bạn làm "tan chảy" trái tim người đối diện

Phong cách trang điểm tự nhiên

Chỉ cần bạn không làm “quá lố” khiến người đối diện sợ hãi là được. Đôi khi trang điểm phải phù hợp với địa điểm mà bạn sắp tới. Chúng ta không thể quá nhạt nhòa khi đi tiệc, nhưng cũng không thể dùng phong cách đi tiệc chỉ để đi dạo phố, đúng không? Nếu như chỉ là cuộc hẹn hò bình thường, hãy chọn cho mình phong cách trang điểm tự nhiên nhất, đôi khi chỉ cần masscara và tí son hồng cũng đủ khiến cho bạn trở nên đáng yêu rồi.

Video có thể bạn quan tâm
Hài hước những idol Hàn sẽ bị google “cho ra rìa” nếu không đi kèm tên nhóm
Scroll to top