11/16/2016 22:54

Đánh giá mối quan hệ của bạn qua kiểu hôn

Bằng Lăng Bằng Lăng

Hôn lên cổ tượng trưng cho đam mê và khao khát, trong khi hôn lên mắt biểu lộ tình yêu thuần khiết và vô tận…

Kiểu hôn có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về mối quan hệ của hai bạn. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của những nụ hôn ấy trong những kiểu dưới đây. 

Đánh giá mối quan hệ của bạn qua kiểu hôn

Hôn gò má: Bạn thích người đó

Nếu bạn nhận được nụ hôn gò má, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò về ý nghĩa của nó. Hôn gò má là nụ hôn truyền đạt thông điệp rằng bạn thích người đó. Nụ hôn này biểu hiện mối quan hệ tình bạn. Người thích hôn lên gò má là những người thích những cảm xúc lãng mạn và muốn chuyển tải điều đó đến người nhận.

Hôn "cẩu thả": Mối quan hệ nặng vật chất

Hôn "cẩu thả" là nụ hôn thể hiện bản chất đặc trưng của cánh nam giới. Tác giả Sheril Kirshenbaum viết: "Đàn ông có xu hướng thể hiện sở thích hôn ướt át và... cẩu thả". Kiểu hôn này cho thấy mối quan hệ giữa 2 người chỉ là thứ yếu so với khía cạnh vật chất của mối quan hệ. 

Đánh giá mối quan hệ của bạn qua kiểu hôn

Hôn bằng mắt: Nụ hôn thời tuổi trẻ

Hai người đưa mắt họ gần nhau và chớp chớp mắt với nhau. Nụ hôn này là nụ hôn của thời tuổi trẻ. Rất hiếm khi thấy được nụ hôn này trong mối quan hệ của những người trưởng thành, khi cả hai đã từng trải qua nhiều cuộc tình. 

Đánh giá mối quan hệ của bạn qua kiểu hôn

Kiểu hơi chạm môi: Muốn tiếp tục mối quan hệ

Đây là kiểu hôn gợi nhớ lại nụ hôn đầu tiên của nhiều người. Kiểu hôn hơi chạm môi thường diễn ra rất vui tươi, nhanh chóng nhưng cảm xúc thì khá mãnh liệt. Đối với những người hôn nhau lần đầu hoặc mới bắt đầu hẹn hò thì kiểu hôn hơi chạm môi thể hiện họ muốn tiếp tục mối quan hệ của mình và muốn chắc chắn đối phương cũng cảm thấy như vậy.

Theo GĐVN

Video có thể bạn quan tâm
Những nụ hôn “cháy bỏng” trên màn ảnh Hàn
Scroll to top