11/03/2016 00:41

Chuyện thật như đùa: Cô dâu chú rể "mời" gấu làm chủ trì hôn lễ

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Mới đây khi đến dự hôn lễ của một cặp đôi người Nga, bạn bè và người thân hết sức ngạc nhiên nhưng cũng không kém phần thích thú vì nhân vật chủ trì hôn lễ là một chú gấu khổng lồ.

Bestie-gau-chu-tri-hon-le

Cặp đôi Denis và Nelya ở Moskva, Nga đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định "mời" chú gấu nâu có tên Stepan tới dự đám cưới của họ.

Bestie-gau-chu-tri-hon-le

Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời Denis - Nelya, chú gấu Stepan sẽ thay vị trí của cha xứ, cầm tay cô dâu chú rể chứng kiến thời khắc cặp đôi trao nhẫn và nói lời thề nguyện nên duyên vợ chồng.

Bestie-gau-chu-tri-hon-le

Chắc hẳn khi nghe câu chuyện này, bạn sẽ thắc mắc rằng: Chú gấu Stepan này có điểm gì đặc biệt mà Denis và Nelya lại mời làm chủ trì hôn lễ?

Bestie-gau-chu-tri-hon-le

Được biết, Stepan đã được ông bà Svetlana và Yuriy Panteleenko người Nga nhận nuôi từ lúc 3 tháng tuổi, sau khi mất mẹ. Hiện nay, chú đã được 23 tuổi, nặng 140kg, cao 2,1 m. Vì muốn có một bữa tiệc cưới độc đáo và khó quên, cặp đôi này đã quyết định thuê chú gấu làm chủ trì cho hôn lễ của mình.

Bestie-gau-chu-tri-hon-le

Nhìn thấy hình dáng to lớn, vạm vỡ của chú gấu 140kg, ai nấy đều tỏ ra bàng hoàng. Thế nhưng, khác với vẻ ngoài hung dữ của mình, Stepan rất thân thiện, hòa đồng.

Bestie-gau-chu-tri-hon-le

Stephan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong hôn lễ. Mọi thứ diễn ra thật tuyệt vời. Cặp đôi sẽ không thể quên được khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời cùng với chú gấu Stepan.

(Nguồn: Dailymail)

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top