11/08/2016 14:58

Brad Pitt đã chấp thuận để Angelina toàn quyền nuôi con

Leila Leila

Cặp sao vừa đạt được thỏa thuận chung về chuyện nuôi con, tránh một cuộc chiến căng thẳng ở tòa.

Đại diện của Angelina Jolie khẳng định trong thông cáo gửi đến báo chí vào ngày 8/11, các con sẽ ở cùng Angelina trong khi Brad tiếp tục được quyền đến thăm: "Các chuyên gia chăm sóc trẻ em đã khuyến khích hai người chấp nhận bản thỏa thuận chung và cả hai đã ký cách đây một tuần. Theo đó, 6 đứa trẻ sẽ ở cùng mẹ và bọn trẻ vẫn được bố đến thăm. Điều này đã được các chuyên gia cho là mang lại lợi ích tốt nhất cho bọn trẻ".

Người đại diện giải thích thêm rằng, thỏa thuận này được cả hai bên đồng ý vì sự ổn định của các con và mong muốn hàn gắn gia đình trong "hoàn cảnh nhạy cảm". 

Trước đó, vào ngày 4/11, Brad Pitt đã gửi đơn ly hôn của anh lên tòa án Los Angeles và đề nghị được nuôi 6 đứa con cùng Angelina Jolie. Tuy nhiên, theo TMZ, "bà Smith" không đồng tình với đề nghị này. Jolie cương quyết muốn nuôi con một mình và sẵn sàng tranh đấu tại tòa để giành quyền nuôi con.

Các nhóc tỳ sẽ ở cùng Angelina Jolie.

Các nhóc tỳ sẽ ở cùng Angelina Jolie.

Angelina tin rằng Brad có vấn đề trong việc kiểm soát cơn giận dữ và lạm dụng chất gây nghiện. Chính vì lý do đó cô đã quyết liệt ly hôn và đưa các con đi. Đại diện của nữ minh tinh 41 tuổi từng giải thích, quyết định ly dị của Angelina là vì "sức khỏe của cả gia đình".

Brad vẫn đang bị FBI điều tra vì tội bạo hành con trai cả Maddox trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ hôm 15/9. Anh cũng bị cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em thẩm vấn và yêu cầu đến test nồng độ rượu, ma túy thường xuyên. Brad còn phải tham gia khóa học về nuôi dạy con cái.

Brad đã rất bàng hoàng, đau khổ khi Angelina đưa các con đi.

Brad đã rất bàng hoàng, đau khổ khi Angelina đưa các con đi.

Hiện tại, ngôi sao 52 tuổi bỏ hết công việc để tập trung giải quyết chuyện gia đình. Angelina cũng ngừng mọi hoạt động để ở nhà chăm sóc, ổn định tinh thần cho các con. Cặp đôi đều tránh xuất hiện trước công chúng trong thời gian này.

Theo Ngoisao

Video có thể bạn quan tâm
Chỉ cần nhờ 1 bom tấn, đây là người đã “thổi bay” Emma Stone khỏi vị trí bà hoàng về thu nhập
Scroll to top