11/15/2016 15:18

15 điều tuyệt vời tạo hóa chỉ ban cho người thấp bé

Bạc Băng - Theo thethaovanhoa.vn Bạc Băng

Chân dài thì ai mà chả thích, nhưng trời sinh ra đã thế rồi thì phải yêu lấy những gì mình có chứ! Các cô gái đừng bi quan về chiều cao khiêm tốn của mình nhé, bởi vì có rất nhiều lợi thế mà chỉ chân ngắn mới sở hữu thôi.

1. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến việc sẽ cao hơn bạn trai của mình cả. Vì đơn giản là có lẽ cũng chẳng có anh chàng nào thấp hơn bạn nữa đâu.

2. Việc thỉnh thoảng mua sắm đồ ở cửa hàng dành cho trẻ em cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chút ít tiền đấy nhỉ? Nhiều mẫu quần áo của trẻ em nước ngoài có thiết kế khá đẹp và rất vừa với bạn đấy.

3. Rồi còn những bộ đồ đã mua từ lâu nữa, vì bạn chẳng cao lên được nên quần áo cứ vừa mãi thôi. Chưa hết nhé, quần áo dài thì còn có thể xắn lên cho vừa, sửa lại cho trendy, chứ những người chân dài thì làm sao mà mặc đồ ngắn củn được nhỉ?

Bestie chan ngan 2

Nàng chân ngắn sẽ luôn biết cách biến đồ cũ thành trendy. (Ảnh minh họa: Internet)

4. Bạn sẽ không bao giờ bị va đầu vào cửa.

5. Những đôi giày cao gót thực sự sinh ra để dành cho bạn. Hãy cảm ơn đến người đã phát minh ra nó đi nhé!

6. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể dễ dàng trốn đi mà không sợ bị phát hiện.

7. Bạn sẽ luôn là người lịch sự, vì quá thấp nên không bao giờ che khuất tầm nhìn của người khác ở nơi công cộng...

8. Mọi chiếc giường đều sẽ rất vừa vặn với bạn, chẳng bao giờ lo đến chuyện bị thừa chân ra ngoài. Chỗ nào bạn cũng có thể ngủ được, chiếc ghế sofa có lẽ cũng rất thoải mái với bạn đấy.

Bestie chan dai

Các nàng chân dài luôn phải chìa chân ra "ngoài đường" thế này đây. (Ảnh minh họa: Internet)

9. Những chỗ ngồi trên máy bay hay ô tô cũng đều hoàn hảo với người chân ngắn như bạn. Không bao giờ chịu cảnh bàn chân vô tình bị “chìa” ra khỏi chỗ kê chân, hay rất ít khi phải loay hoay để tìm một tư thế ngồi thoải mái mà không bị mỏi.

10. À, những người có vóc dáng bé thường sẽ trông trẻ hơn tuổi đấy!

11. Lúc đi giữa đám đông, sự xuất hiện của bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ. Vì sao à? Là vì trước đó bạn bị che bởi những người đi đường...

12. Khi bé nhỏ, bạn sẽ rất dễ thu hút các chàng trai xung quanh. Bởi vì con trai thường có xu hướng muốn bảo vệ, chở che cho phụ nữ chân yếu tay mềm mà. Chưa kể, khi hẹn hò với cô gái chân ngắn, chàng trai sẽ thấy an tâm hơn. Họ sẽ không sợ những "kẻ thù" xung quanh nẫng mất chân dài xinh đẹp của mình.

Bestie chan ngan 5

Các cô nàng chân ngắn sẽ luôn được cưng chiều. (Ảnh minh họa: Internet)

13. Nhiều chàng trai cho rằng sẽ thú vị hơn khi s.e.x với ai đó nhẹ cân hơn họ. Các chân ngắn thường nhẹ cân nên các chàng trai thích điều đó. 

14. Chẳng cần phải kiễng chân hết cỡ để lấy những món đồ trên cao ở trong siêu thị hay thư viện, vì bạn sẽ luôn được những “người khổng lồ” xung quanh giúp đỡ. Việc nhờ vả cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn đúng không nào? 

15. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người sở hữu chiều cao khiêm tốn thường sống thọ hơn, sức khỏe dẻo dai và ít bệnh tật hơn so với những người cao.

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top