10/20/2016 12:55

Nếu là "gà mờ" make up bạn chỉ cần 5 sản phẩm "thần thánh" này là đủ

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Chỉ với 5 sản phẩm "thần thánh" này bạn hoàn toàn có thể hô biến khuôn mặt trở nên tươi tắn mà không phải mất hàng giờ ngồi trước gương.

Việc ngồi hàng giờ trước gương để make up được coi là một “tài năng thiên bẩm” của phái đẹp. Tuy nhiên cũng có những cô nàng thường xuyên bị “hoa mắt chóng mặt” trước những đồ trang điểm, không phân biệt được đâu là kem lót, đâu là kem nền, đâu là phấn mắt, phấn má… Và nếu thuộc diện “gà mờ” make up thì trong túi nàng chỉ cần có những sản phẩm “thần thánh” này là đã đủ để có một diện mạo tươi tắn khi ra ngoài rồi.

BB cream

Bestie-san-pham-trang-diem

5 phút hàng ngày để thoa một lớp BB cream trước khi ra ngoài là điều cần làm của bất cứ cô gái nào. Nếu hay thức khuya mà lại không biết phải sử dụng các loại kem che khuyết điểm, kem nền theo thứ tự như thế nào thì BB cream là sự lựa chọn quá tuyệt. BB cream sẽ có tác dụng che phủ những khuyết điểm, giúp da trở nên mịn màng và có sức sống hơn.

Hãy lựa chọn loại BB cream có kèm chỉ số chống nắng, để rút gọn luôn cả khoản bôi kem chống nắng hàng ngày nữa nhé.

Son đỏ

Bestie-san-pham-trang-diem

Là con gái, cái gì có thể thiếu nhưng nhất quyết không thể thiếu son! Nếu không muốn trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống thì thỏi son sẽ là “cứu cánh” hiệu quả nhất đặc biệt là những thỏi son đỏ.

Không chỉ giúp đôi môi thêm tươi tắn, khuôn mặt thêm sáng bừng sức sống, son đỏ còn có công dụng làm phấn má hồng. Chỉ cần thoa một chút nên gò má sau đó tán nhẹ theo hình vòng tròn là khuôn mặt đã trở nền hồng hào, rạng rỡ rồi.

Kẹp mi

Bestie-san-pham-trang-diem

Đối với cô nàng vụng về, việc chuốt masscara có lẽ sẽ khá khó khăn nếu không muốn masscara bị lem và khiến đôi mắt trở nên đen xì. Vì vậy, để đơn giản hơn bạn chỉ cần dùng chiếc kẹp mi để uốn cho hàng mi thêm cong hơn, chỉ với một bước đơn giản như vậy đôi mắt đã to tròn và có hồn hơn đáng kể rồi đó.

Masscara lông mày

Bestie-san-pham-trang-diem

Hàng lông mày có tác dụng giúp định hình khuôn mặt. Việc chăm chút cho đôi lông mày cũng là một trong những bước “khó nhằn” nhất bởi nếu chăm chút quá tay hoặc bỏ quên thì rất có thể sẽ trở thành thảm họa. Đó chính là lí do masscara lông mày ra đời.

Với masscara lông mày, các nàng chỉ cần chuốt theo chiều sợi lông mày và hướng về phía đuôi. Một lưu ý nhỏ là các nàng nên chải gọn gàng hàng lông mày trước khi chuốt masscara để được mượt và không bị vón cục nhé.

Khăn ướt

Bestie-san-pham-trang-diem

Có lẽ khá khó để giải thích tất tật những bước tẩy trang và dưỡng da đối với một cô nàng “nghiệp dư” trong make up vì vậy khăn ướt cũng được cho vào danh sách cần có đặc biệt là những loại khăn ướt cho chứa thành phần vitamin C.

Việc sử dụng khăn ướt để lau qua khuôn mặt sau khi đã sử dụng BB cream, son môi và masscara lông mày mặc dù không thể sạch bằng các loại nước tẩy trang nhưng cũng giúp làm sạch cơ bản  trước khi sử dụng sữa rửa mặt.

Theo Sao Star

Video có thể bạn quan tâm
10 mẹo làm đẹp đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm nhưng hiệu quả ngay tức thì
Scroll to top