10/18/2016 16:32

"Đỏ mặt" trước những trào lưu khoe eo, lộ ngực của "hội kẹp nơ"

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Đây là những trào lưu đã và đang khiến giới trẻ "bấn loạn", nhất là hội chị em xem như là "thước đo" chuẩn mực cho nét đẹp hiện đại.

Bestie-trao-luu-khoe-ve-dep

Vòng tay chạm rốn: Đây là thử thách có độ phủ sóng rất lớn. Nó bắt nguồn từ Trung Quốc hồi giữa tháng 6-2015 với quan niệm cho rằng nếu bạn vòng tay ra sau lưng, qua eo và ngón tay chạm đến rốn thì chứng tỏ bạn sở hữu vòng hai hoàn hảo. Giới trẻ Việt Nam cũng từng phát sốt với trào lưu này. 

Bestie-trao-luu-khoe-ve-dep

Kẹp điện thoại sau lưng: Trào lưu xuất hiện vào cuối tháng 8-2015. Để thực hiện được thử thách, người chơi cần có vai và cánh tay dẻo, có thể gập lại sau lưng. Ngoài ra, eo thon cũng góp phần giúp thử thách được thực hiện dễ dàng hơn.

Bestie-trao-luu-khoe-ve-dep

Vòng eo A4: Với thử thách này, người tham gia sẽ đặt dọc tờ giấy A4 sát vào mặt bụng hoặc lưng. Nếu bề rộng cơ thể không lớn hơn tờ giấy, chứng tỏ người đó có vòng eo đẹp. Theo Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế (ISO), một tờ giấy A4 có chiều rộng 21cm, chiều dài 29,7 cm.

Bestie-trao-luu-khoe-ve-dep

Đo vòng 1 bằng điện thoại: Những người tham gia chỉ cần đặt một chiếc smartphone (hoặc bất kỳ vật gì họ muốn) lên ngực. Nếu điện thoại không rơi xuống đất, họ có thể chứng tỏ mình sở hữu vòng một hoàn hảo.

Bestie-trao-luu-khoe-ve-dep

Đo gối bằng Iphone 6: Nếu hai đầu gối bị màn hình điện thoại che khuất, điều đó có nghĩa bạn sở hữu đôi chân và vòng đùi thon đạt chuẩn. Trên thực tế, chiều dài của sản phẩm Apple này chỉ là 13,8 cm.

Bestie-trao-luu-khoe-ve-dep

Khoe chân ngực: Đây là trào lưu mới và hot nhất vào những tháng cuối năm 2016. "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chính là người thổi bùng xu hướng này tại Việt Nam. Với một chiếc áo ngắn cũn cỡn để lộ chân ngực, giúp các mỹ nhân khoe khéo bầu ngực căng tràn và săn chắc của mình.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top