10/28/2016 17:21

4 lý do bạn nên yêu một cô nàng "da ngăm"

Đàm Loan Đàm Loan

Không phải các cô gái da trắng lúc nào cũng là sự lựa chọn số một của các bạn trai. Cùng điểm qua 4 lý do sau để cân nhắc việc bạn có nên yêu thử một cô nàng có làn da bánh mật hay không nhé!

1. Không phải đi chơi với một bạn gái "ninja"

Khi yêu một nàng da trắng, con trai thường xuyên giật mình khi bạn gái lúc nào nhìn cũng như "ninja". Những cô nàng da trắng thường rất sợ ra nắng sẽ ảnh hưởng đến làn da, nên thường trang bị rất nhiều dụng cụ chống nắng như khẩu trang, bao tay, áo chống nắng...

Như vậy, liệu bạn còn thấy hấp dẫn khi bạn gái lúc nào cũng che chắn kín mít khi cả hai đi hẹn hò không? 

4 lý do bạn nên yêu một cô nàng "da ngăm"

Lâu lâu rủ nàng đi biển đổi gió nàng cũng từ chối hoặc là cũng đi mà không chịu xuống tắm biển chỉ vì... sợ đen. Đi chơi thì đòi đi taxi vì đi xe máy... sợ đen. Ôi lúc nào cũng sợ đen.

Với cô bạn gái da ngăm bạn sẽ không phải gặp những tình huống khó chịu, mất vui như vậy. Không phải những cô nàng da ngăm không sợ đen, chỉ vì họ không muốn việc đó làm ảnh hưởng đến sở thích và niềm vui của bạn trai mình.

2. Cá tính và khỏe mạnh

Một cô gái da nâu thường có sức khỏe dẻo dai và không ủy mị như một số cô nàng da trắng. Cô ấy sẽ không ngại cùng bạn dãi nắng dầm mưa trong mọi chuyến phiêu lưu mạo hiểm khi cả hai có những chuyến du lich "bụi".

Cô ấy không ngại đi hàng giờ ngoài nắng chang chang phụ bạn đẩy xe khi chiếc xe cà tàng của bạn lại "giở chứng". Bạn sẽ thật sự thấy hạnh phúc khi có được cô bại gái khỏe khoắn và cá tính như thế. 

4 lý do bạn nên yêu một cô nàng "da ngăm"

3. Không "kén cá chọn canh" trong việc ăn uống 

Con gái da đen thường có thể ăn uống tùy thích, không cầu kì kén chọn như những cô nàng da trắng. Bạn sẽ không còn thích thú nếu có ý định cùng nàng đi ăn những món mình thích mà món nào nàng cũng không dám ăn, món nào cũng sợ lý do rất khó chịu là sợ nổi mụn, sợ da xấu này nọ.

Có vẻ cô nàng quá quan trọng làn da trắng trẻo của mình hơn là quan tâm đến tâm trạng của bạn. Đối với cô nàng da ngăm do đã sở hữu làn da tối màu thì việc nổi thêm vài nốt mụn cũng không có chi là quan trọng.

Thế nên, quen một cô nàng da đen sẽ làm cho bạn không phải gặp khó khăn khi lúc nào cũng phải nghiên cứu món ăn thích hợp với nàng. 

4 lý do bạn nên yêu một cô nàng "da ngăm"

4. Nguy cơ bị ung thư da thấp hơn da trắng 

Khoa học đã chứng minh được người nào càng có làn da trắng mà lại không hề bị đen khi ra nắng thì càng có nguy cơ bị ung thư da cao.

Nước da sáng hay tối là do sắc tố melanin trên da nhiều hay ít tạo thành. Melanin thực chất là tấm màn bảo vệ đầu tiên của da trước các tia tử ngoại (UVA, UVB).

Da càng trắng tức lượng melanin trên da càng ít, da càng dễ bị tia tử ngoại làm tổn thương. Đó là lý do tại sao các nước Châu Âu có tỉ lệ ung thư da rất cao, trong khi dân Việt Nam mình thì bệnh ung thư da không phổ biến.

Bạn cũng đâu muốn rằng người bạn đời sau này phải chiến đấu với căn bệnh ung thư da đúng không nào?

Theo Phununews

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top