09/03/2016 12:40

Tình yêu thực sự là sau những giận hờn chính là câu: "Có anh đây rồi"

TanGus Itup - Theo thethaovanhoa.vn

Là cảm giác của em lúc này, nước mắt chực ngang tròng, nghe giọng nói ấm áp đầu dây bên kia, chỉ muốn bỏ mặc tất cả để về bên anh, để anh ôm vào lòng, khẽ nói với em rằng: "Thôi đừng khóc, có anh ở đây rồi...".

Hà Nội hôm nay mưa lắm anh à...

Anh biết không, anh rời khỏi Hà Nội, anh đã mang đi tất cả những háo hức, nhộn nhịp trong em. Dù mưa, dù nắng, dù bão giông hay lạnh cóng, em vẫn chỉ có một mình. Một mình đi ăn, một mình làm việc, một mình làm đủ mọi thứ! 

Tình yêu thực sự là sau những giận hờn chính là câu: "Có anh đây rồi"

Anh còn nhớ không, ngày anh rời khỏi Hà Nội, ngày em đứng tiễn anh, nhìn bóng anh khuất dần sau dòng người tấp nập, cũng là một ngày mưa tầm tã...

Mưa làm ướt vai áo anh và... mưa làm ướt khoé mắt em. 

Nếu nói là trống trải thì không đúng, vì anh vẫn bằng mọi cách để gần cạnh bên em, vẫn nhắn tin hỏi han ngay khi rảnh, vẫn gọi tới, gọi lui hỏi nhỏ nhặt từng điều: "Em đã ăn chưa? Đã tắm chưa?...".

Nếu nói là cô đơn cũng không đúng, đâu có gì mà cô đơn, chỉ là em đang một mình. Mà một mình khác cô đơn lắm chứ. Một mình giữa chốn tấp nập, một mình với những công việc trước kia là của cả hai. 

Ngoài trời có vẻ lạnh hơn, nhưng là lạnh một cách dễ chịu anh ạ. Anh thì sao? Nơi đó anh thế nào? Có cảm giác giống em không?  

Yêu xa - chẳng biết những bài viết của em sẽ nhắc lại hai từ đó bao nhiêu lần nữa... 

Là cảm giác của em lúc này, nghe mưa rơi, nước mắt chực ngang tròng, nghe giọng nói ấm áp đầu dây bên kia, chỉ muốn bỏ mặc tất cả, vứt đi hết những bộn bề nơi đây để về bên anh, để anh ôm vào lòng, khẽ nói với em rằng: "Thôi đừng khóc, có anh ở đây rồi...".  

Tình yêu thực sự là sau những giận hờn chính là câu: "Có anh đây rồi"

Bao nhiêu ngày tháng yêu xa là bấy nhiêu những nỗi nhớ em khắc chặt trong lòng, mỗi ngày lại sâu hơn, mỗi giờ lại đậm hơn và mỗi phút lại nhiều hơn. 

Em từng thắc mắc, giữa chúng ta có thực sự là tình yêu không khi luôn có những bất đồng không hồi kết, có những cãi vã bất phân đúng sai... Nhưng giờ em nhận ra, tình yêu thật sự là dù có giận hờn, cãi vã thì anh vẫn ở đây, còn em vẫn ở đó - nơi ngay bên cạnh anh. 

Anh đừng lo cho em, đừng lo em sẽ lạnh khi đông này anh không ở gần vì em sẽ mặc thật ấm! Đừng lo cho em vì bất kì điều gì cả... 

Và chàng trai của em à, em chẳng ngại điều gì đâu, vì đã có mặt trời ngay trên cái ngước mắt - hệt như anh đang kề bên em!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top