08/01/2016 14:01

Em đã có váy, giày cao gót và son môi chưa?

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Chẳng phải vô lý mà người ta nói giày cao gót, váy, son môi tượng trưng cho con gái. Em biết không? Giày cao gót, váy và son môi chính là bí quyết sắc đẹp của một người con gái...

Tôi chẳng cần biết em là ai - cá tính hay nữ tính - nhưng là con gái nhớ có váy, giày cao gótson môi em nhé!

Chắc em sẽ hỏi tôi tại sao như thế! Chẳng nhẽ là cứ nhất thiết phải có? Không có thì em vẫn yêu bản thân cơ mà. 

Em đã có váy, giày cao gót và son môi chưa?

Nhưng em biết không? Váy, giày cao gót, son môi đều tượng trưng cho con gái, sự kiều diễm của con gái. Tôi tin em sẽ cần một chút son môi khi đi gặp người em thương.

Con gái mà ai chả muốn đẹp. Đẹp cho bản thân, đẹp cho đời nó ngắm. Em không thích váy nhưng khi em khoác lên mình một chiếc váy đứng trước gương, có phải em thấy mình mới đích thực là con gái phải không? Cho dù em nhẹ nhàng hay ngang tàng bướng bỉnh thì khi khoác lên mình một chiếc váy em cũng cảm thấy mình thật cuốn hút.

Tôi đã từng chỉ thích mặc quần và đi giày thể thao, chẳng có chút son môi nào, chẳng phải tôi không yêu bản thân hay gì cả. Nhưng khi tôi được mặc váy, đi cao gót, tô chút son mô - chỉ thế thôi nhưng trông mình thật xinh và khác. Từ đó, tôi rất thích mặc váy. Bởi vì thích cảm giác mình được xinh hơn, tự tin hơn nữa. Có những ngày chỉ muốn mặc váy, chỉ muốn cao gót và tô son.

Em chẳng thể đi giày thể thao và mặc quần áo vào những chỗ sang trọng. Nhưng khi mặc váy đi cao gót, tôi tin đi đâu em cũng thấy tự tin và kiều diễm. 

Em đã có váy, giày cao gót và son môi chưa?

Chẳng phải vô lý mà người ta nói giày cao gót, váy, son môi tượng trưng cho con gái. Em biết không, giày cao gót, váy và son môi chính là bí quyết sắc đẹp của một người con gái. Nó được xem như một nét đẹp tượng trưng cho người con gái tân thời. Chúng thể hiện các đường nét trên cơ thể và khuôn mặt của em. Ra đường em chẳng thể không tô một chút son môi, bởi nếu không cảm giác mình chẳng có một chút sức sống và thu hút người khác.

Tôi cũng không cần biết hôm nay em mặc quần shorts hay váy, nhưng một đôi giày cao gót đã khiến em ở đẳng cấp khác. Dù party hay dạo phố em vẫn thật quyến rũ. Chẳng phải dù đau thế nhưng mỗi người phụ nữ luôn luôn có cho mình một đôi cao gót hay sao?

Chỉ cần có son, váy, giày cao gót đi ra đường, sẽ khiến em không chỉ trở nên hưng phấn vui vẻ cho chính bản thân, mà còn thu hút ánh nhìn xung quanh. Chẳng có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp! 

Em đã có váy, giày cao gót và son môi chưa?

Có lẽ em sẽ bảo nó chẳng làm nên tính cách của một con người nhưng tin tôi đi, em chẳng thể cứ quần áo bình thường đi vào party hay đơn giản là sinh nhật hay đám cưới cô bạn. Nó chẳng là gì nhưng sẽ giúp em trong việc nhận thức mình đang ở đâu và làm gì. Tôi cũng không cần em béo hay gầy nhưng em có thấy em mặc váy thì nhìn nó nhỏ người đi và rất đáng yêu hay sao?

Cho dù thế nào hãy tự tin em nhé! Ai chả muốn mình đẹp và tự tin hơn trong các buổi tiệc phải không?

Thế nên là con gái em đã có đủ váy, son môi và giày cao gót chưa?

Theo Guu

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top