06/27/2016 15:02
Những cặp vợ chồng thời trang nhất làng giải trí Hoa ngữ

Những cặp vợ chồng thời trang nhất làng giải trí Hoa ngữ

Linh Xinh - Theo thegioitre.vn

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi hay Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đều là những cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ. Điều đặc biệt là mỗi người đều là những biểu tượng thời trang đình đám.

bestie dep

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp vợ chồng vàng của màn ảnh Hoa ngữ. Tài năng, xinh đẹp và vô cùng sành điệu nên cả hai đều là những cái tên được giới thời trang săn đón cũng như là tâm điểm của thảm đỏ các sự kiện giải trí.

bestie dep

Cặp đôi vừa xuất hiện tình tứ trong Tuần lễ Thời trang Paris 2016 tại Pháp. Cả hai đều chọn những item đơn giản, ton-sur-ton đen trắng nhưng vẫn rất nổi bật.

bestie dep

Sau đám cưới xa hoa, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đang rất hạnh phúc. Dù cả hai đang tất bật với những dự án riêng nhưng vẫn tranh thủ dành thời gian cho nhau.

bestie dep

Trong khi chồng luôn là quý ông lịch lãm thì nữ diễn viên Bộ Bô Kinh Tâm cũng gắn liền với phong cách tiểu thư, đài các, nhẹ nhàng.

bestie dep

Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn được coi là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy gần đây rộ lên tin đồn chia tay nhưng cả hai diễn viên nổi tiếng vẫn lên tiếng phủ nhận.

bestie dep

Cả Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều là gương mặt sáng giá của các nhãn hàng thời trang. Họ cũng là khách mời danh dự của các sự kiện giải trí tầm cỡ.

bestie dep

Dù hơn chồng đến 5 tuổi nhưng Cao Viên Viên và Trần Hựu Đình vẫn là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất Cbiz. Trong đám cưới ngọt ngào năm 2014, tất cả lễ phục và phụ kiện của Cao Viên Viên đều do các nhà thiết kế tên tuổi thực hiện.

bestie dep

Cao Viên Viên thường xuyên được mời đến các sự kiện thời trang đình đám, khách mời hàng đầu tại các Tuần lễ Thời trang Thế giới. Với thân hình cân đối, mọi trang phục nào khoác lên người cả hai vợ chồng đều trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng