06/04/2016 11:21

Kích hoạt yếu tố Hỏa giúp việc học hành suôn sẻ

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Mùa thi cử đã đến, để giúp các sĩ tử dễ dàng vượt qua chặng đường khó khăn này, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên về phong thủy dưới đây, giúp việc học hành trở nên suôn sẻ hơn.

Đèn học

Bestie-hoc-hanh

Có một chiếc đèn học trên bàn là cần thiết và cũng tốt về mặt phong thủy, nhưng lưu ý cần chọn đèn thích hợp. Những chiếc đèn công nghệ cao, hình dáng hiện đại trông có vẻ bắt mắt nhưng nhớ đảm bảo là nó không có góc nhọn hoặc cạnh sắc. 

Dùng đèn bóng tròn tốt hơn vì tất cả những gì sắc nhọn đều là mũi tên độc đối với những vật nó chĩa vào. Với chiếc đèn hợp lý, bạn sẽ có năng lượng dương, chứa hỏa khí rất lớn.

Bạn nên sử dụng ánh sáng vừa phải đủ cho mục đích học tập. Nếu ánh sáng quá mạnh, năng lượng dương sẽ trở thành quá lớn và có hại nhiều hơn.

Đèn chùm pha lê

Nếu có điều kiện, hãy treo đèn chùm pha lê ở phía Đông Bắc phòng khách (cung Học thức). Nó đại diện cho Hỏa và Thổ rất tốt cho việc học hành. Nếu bạn không đủ khả năng, hãy thay thế bằng đèn thủy tinh. Loại này cũng có tác dụng tương tự vì thủy tinh cũng mang yếu tố Thổ.

Màu đỏ

Bestie-hoc-hanh

Màu đại diện cho Hỏa là màu đỏ tràn đầy năng lượng. Hãy dùng màn cửa, đệm, thảm màu đỏ là cách tốt để kích hoạt năng lượng Hỏa ở Đông Bắc. Tuy nhiên, đừng sơn toàn bộ tường màu đỏ, như thế sẽ làm lấn át căn phòng. Nên nhớ sự cân bằng là quan trọng trong phong thủy.

Các thiết kế mang biểu tượng Hỏa

Hãy sử dụng nhiều kiểu dáng và hoa văn tượng trưng cho Hỏa trong thiết kế của mình. Những thiết kế mang đặc điểm của mặt trời, các ngôi sao màu đỏ, vàng hoặc cam rất phù hợp. Tuy nhiên, nhớ đừng sử dụng quá nhiều biểu tượng bốc lửa này. Phương châm là thà dùng ít còn hơn là dùng nhiều.

Treo tranh

Bestie-hoc-hanh

Hãy treo một bức tranh với màu đỏ là chủ đạo, hoặc có nội dung về núi ở tường Đông Bắc của phòng ngủ hoặc phòng khách nhà bạn. Những bức tranh này mang đủ cả yếu tố Hỏa và Thổ rất tốt cho việc học hành.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top