06/30/2016 09:59
Cách hóa giải vận xui để nhanh chóng thoát cảnh thất nghiệp

Cách hóa giải vận xui để nhanh chóng thoát cảnh thất nghiệp

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Những bí quyết phong thủy trong bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn nhanh chóng tìm được một công việc tốt.

Điểm quan trọng nhất để quay trở lại vạch xuất phát chính là phải có đủ lòng tin, bởi vậy, mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên cần làm là kéo rèm cửa sổ, để ánh sáng ban mai tràn vào phòng, khiến tinh thần phấn chấn, sảng khoái, sẵn sàng đương đầu với thách thức mới. Ánh nắng có tác dụng diệt khuẩn, làm cho không khí trong sạch hơn.

Bestie-phong-thuy

Người ta từng nói: “Chỉ có nỗ lực mới đạt được thành công”. Tuy nhiên, để có được thành công, cần dựa vào một chút vận khí. Khi gặp xui mà được quý nhân trợ giúp thì đảo bại thành thắng. Những cách làm dưới đây có thể giúp bạn sớm gặp được quý nhân như ý.

Bày đồ vật bằng pha lê ở phía bên trái, có thể là bên trái lối ra vào, bên trái ghế salon trong phòng khách, bên trái đầu giường hoặc tủ. Lắp bóng đèn nhỏ chiếu sáng vào đồ vật bằng pha lê này, nếu đặt ở trên tủ đầu giường thì khi ngủ nên tắt đèn. Từ trường của pha lê có thể mời gọi quý nhân tới, còn ánh sáng đèn chính là tài vận. Đồ vật bằng pha lê, cộng thêm bóng đèn sáng suốt chính là tượng trưng cho quý nhân luôn ở bên cạnh, tài vận và phúc khí luôn tới với mình.

Bestie-phong-thuy

Bài trí chậu trúc phú quý ở vị trí dễ thấy trong nhà. Nên trang trí cho cây trúc những sợi dây lụa màu đỏ, bởi cây thuộc âm, sợi dây lụa đỏ quấn trên cây trúc có thể mang dương khí. Như vậy, có thể khiến cho sự nghiệp bản thân tiến triển tốt đẹp, sẽ có quý nhân tới giúp đỡ.

Bestie-phong-thuy

Hướng Bắc luôn tràn đầy năng lượng và ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Hãy treo một tấm ảnh lớn về thần tượng, người bạn ngưỡng mộ trong công việc hoặc bức ảnh nói về công việc mà bạn đang mong muốn, vị trí thích hợp là treo ở phía Bắc để hỗ trợ nghề nghiệp hoặc hướng Tây Bắc để có được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Bestie-phong-thuy

Treo một vật dụng kim loại phong thủy ở phía Tây Bắc, đó có thể là một chiếc chuông kim loại, hay đơn giản hơn là một tấm ảnh lồng trong khung kim loại. Thiết kế “yếu tố nước” hay một tấm gương ở phía Bắc căn phòng, trang trí các vật dụng màu xanh (da trời) hoặc đen.

Hãy đảm bảo một luồng không khí xuyên suốt từ cửa lớn vào các phòng, và nhớ là không có vật gì cản trở bước chân của bạn khi ra vào nhà từ cửa chính.

Bestie-phong-thuy

Phong thủy chỉ là yếu tố phụ, điều quan trọng vẫn là sự nỗ lực của bản thân.

Trên đây chỉ là những gợi ý phong thủy để giúp bạn tìm thấy một công việc phù hợp, nó đóng vai trò “bổ trợ” đối với những người có đủ tiềm năng chinh phục mơ ước của mình. Điều quan trọng nhất vẫn là năng lực, niềm đam mê và khát vọng trong công việc của bản thân.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng