06/05/2016 17:08
Bỏ túi ngay bí kíp giúp 12 con giáp đỗ đầu mọi kì thi

Bỏ túi ngay bí kíp giúp 12 con giáp đỗ đầu mọi kì thi

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Áp dụng những bí kíp đơn giản dưới đây, 12 con giáp sẽ bình ổn tâm lý, phát huy sở trường, khắc chế sở đoản để có thể thi cử đỗ đạt với số điểm cao ở mọi kì thi quan trọng.

Tuổi Tý

Bestie-di-thi

Sĩ tử tuổi Tý không thiếu trí thông minh và sự nhanh nhạy nhưng lại thiếu khá nhiều sự may mắn. Đa phần con giáp này bị vấn đề tâm lý gây áp lực. Dù ôn thi rất công phu, nhưng trước khi thi, tinh thần bấn loạn, không giữ được bình tĩnh, khó tập trung làm bài.

Vì thế, cách tốt nhất để giúp các sĩ tử cầm tinh con Chuột khắc phục tình trạng trên chính là ngủ đủ giấc, xác định rõ ràng mục tiêu phấn đấu. Bên cạnh đó, có thể đeo một số vật phẩm phong thủy hợp mệnh để thúc vận khí tăng, gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi Sửu

Xét về độ may mắn trong thi cử, người tuổi Sửu có phần nhỉnh hơn người tuổi Tý. Thêm nữa, con giáp này có thái độ học hành cẩn thận, ôn thi chăm chỉ, mặt tư duy ổn định nên cũng không khó khăn để vượt qua các kì thi.

Dẫu vậy, họ lại khá tự ti, cảm thấy mất bình tĩnh khi đối diện với áp lực. Chính vì thế, chìa khóa để giúp con giáp này đỗ đầu các kì thi với số điểm cao chính là phải củng cố niềm tin, từ đó mới chinh phục được mọi thử thách.

Tuổi Dần

Tâm lý của những sĩ tử tuổi Dần trước các kì thi cũng bất an vô cùng. Cộng thêm vẻ tự ti nên lúc nào cũng thấy lo lắng, áp lực.

Cách tốt nhất để con giáp này kiểm soát tốt cảm xúc sợ hãi đó chính là hít thở thật sâu, tự tin vào chính mình. Ngoài ra, có thể đặt một chậu hoa lan trong phòng học để giúp tinh thần thêm thư thái, bình tĩnh.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão học hành chăm chỉ, thái độ nghiêm túc nhưng có phần hơi căng thẳng vì đặt ra mục tiêu quá cao. Trước kì thi, tinh thần của con giáp này cũng hỗn loạn, không giữ được bình tĩnh.

Mão có ngũ hành mệnh cách thuộc Mộc, nên đi tới những nơi có Thủy vượng để tinh thần được thư thái, vì Thủy sinh Mộc, mang tới nhiều may mắn.

Tuổi Thìn

Bestie-di-thi

Người tuổi Thìn học hành giỏi giang, thi cử cũng đỗ cao và thường không gặp phải quá nhiều vấn đề trong thi cử. Tuy nhiên, vì thái độ tự mãn đôi khi làm mờ lý trí, khiến họ chủ quan và tự khiến mình thất bại.

Tốt nhất, con giáp này nên học cách khiêm tốn và nhẫn nại hơn nữa nếu như muốn đỗ đạt cao trong các kì thi.

Tuổi Tỵ

Dù sở hữu khả năng phân tích vấn đề nhạy bén nhưng trí nhớ của người tuổi Tỵ lại không tốt, thành tích lên xuống thất thường, bất ổn.

Vậy nên, trước kì thi quan trọng, con giáp này nên loại bỏ mọi sự việc tạp nham bên ngoài, để đầu óc được thư thái và dễ dàng tập trung làm bài, đạt thành tích cao hơn.

Tuổi Ngọ

Tương tự người tuổi Tỵ, thành tích mà những chú Ngựa đạt được trong các kì thi có sự biến động rất lớn kiểu như “lúc lên voi, khi xuống chó”.

Chăm chỉ học hành, ôn thi chính là chìa khóa cho mọi sự thành công. Thêm nữa, con giáp này có thể nhờ tới sự trợ giúp của các yếu tố ngoại lực về phong thủy phòng học, mang theo mình những vật phẩm phong thủy hợp mệnh.

Tuổi Mùi

Đa phần người tuổi Mùi không nắm được sở trường và sở đoản của mình, nhưng lại hay lý tưởng hóa mọi việc nên rất dễ thất bại.

Tuy nhiên, nếu tự tin vào chính mình, đồng thời dám làm dám chịu, dám sửa sai, người tuổi Mùi ắt gặt hái thành công lớn tại các kì thi.

Tuổi Thân

Bestie-di-thi

Vận may của người tuổi Thân trong các kì thi khá nhiều, học hành lại chăm chỉ, cần mẫn nên không khó để thi đỗ đạt cao. Ngặt một nỗi, con giáp này thiếu tính kiên trì nên đôi khi nhanh nhảu đoảng, tự mình làm hỏng việc.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không quá nỗ lực trong việc học hành, vận may trong thi cử cũng kém. Nhưng may có nghị lực phi thường bù lại, biết phát huy điểm mạnh để nắm bắt thời cơ nên thành tích đạt được cũng không hề thua kém người khác.

Trước các kì thi quan trọng, con giáp này có thể đeo ngọc bội, vòng tay… những vật phẩm phong thủy có tác dụng mang lại sự bình tĩnh và may mắn để giúp họ vượt qua thi cử dễ dàng.

Tuổi Tuất

Năng lực hiểu biết của người tuổi Tuất rất tốt, nhưng trí nhớ thì lại có phần kém hơn. Thêm nữa, con giáp này có thái độ khá chủ quan trong thi cử nên kết quả đỗ trượt ra sao cũng chưa thể biết trước được.

Người tuổi Tuất là nên lắng nghe lời khuyên của thầy cô giáo để khách quan hơn trong lối tư duy, làm chủ mọi tình huống. Ngoài ra, có thể để bút Văn Xương (bút có hình tháp Văn Xương) ở bàn học nhằm giúp chính bản thân thay đổi tính cách và mang tới nhiều vận may trong thi cử.

Tuổi Hợi

Các sĩ tử tuổi Hợi tính cách hài hòa, dễ tiếp thu cũng như bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. Chính vì thế, con giáp này cần phải kiên định hơn nữa, tập trung tinh thần cao độ, bỏ ngoài tai những chuyện không đâu để làm bài thi tốt nhất có thể.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng