05/09/2016 13:49

Chọn nhẫn cưới thích hợp cho 12 cô dâu hoàng đạo

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Nhẫn cưới không chỉ là vật biểu tượng cho hôn nhân mà còn mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc gia đình. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhẫn cưới, bạn cần suy nghĩ chọn nhẫn hợp với cung mệnh.

Bạch Dương

Bestie-nhan-cuoi

Kim cương chính là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn hảo, tinh khiết và ngây thơ. Viên đá này gắn kết sức mạnh và sự may mắn. Khi đeo nó bên mình, Bạch Dương sẽ có một giấc ngủ yên bình, không mộng mị. Chính vì vậy, cô dâu Bạch Dương có thể yên tâm lựa chọn một chiếc nhẫn có gắn đá kim cương cho mình.

Kim Ngưu

Bestie-nhan-cuoi

Ngọc lục bảo tượng trưng cho sự phát triển và tốt đẹp, là loại ngọc làm tăng tính sáng tạo và nhận thức của cô nàng Kim Ngưu. Nó đóng vai trò như một loại thuốc an thần tự nhiên, giúp người sở hữu vơi đi sự lo lắng khi gặp vấn đề khó khăn. Ngọc lục bảo như một tuyên ngôn cho sự thanh bình, hạnh phúc và thành công trong tình yêu.

Song Tử

Bestie-nhan-cuoi

Sự thuần khiết và trong sáng của Song Tử thì chỉ có nhẫn cưới đính ngọc trai mới tương xứng được. Ngọc trai còn là biểu tượng của Aphrodite – nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Ở một số nước, nó còn tượng trưng cho thành công, tình yêu và hạnh phúc. Ngọc trai giúp cô nàng Song Tử hoạt bát có thể hiểu được chính mình.

Cự Giải

Bestie-nhan-cuoi

Hồng ngọc (hay còn gọi là Ruby) là một trong những loại đá hoàn hảo nhất. Loại đá quý này tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ giúp tình yêu của người sở hữu thêm mặn nồng. Không một cô dâu thuộc cung hoàng đạo nào phù hợp đeo chiếc nhẫn gắn đá hồng ngọc này hơn Cự Giải.

Sư Tử

Bestie-nhan-cuoi

Màu sắc phơn phớt vàng và xanh, Peridot là loại đá tượng trưng cho lòng nhiệt tình, khoan dung, tiếng tăm, phẩm giá và sự bảo vệ. Những viên ngọc Peridot giúp cô nàng Sư Tử cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ.

Xử Nữ

Bestie-nhan-cuoi

Nhẫn cưới đính đá Sapphire - loại đá của vận mệnh, biểu tượng cho niềm tin và sự hào hiệp là một gợi ý cho nàng Xử Nữ. Nó đem lại cho người sở hữu những điều tốt lành nhất và biến những giấc mơ thành hiện thực. Viên đá này mang đến sự may mắn trong tình yêu. Ngoài ra, Sapphire còn đại diện cho lòng trung thành và niềm hi vọng. Cô dâu Xử Nữ đừng ngần ngại chọn cho mình chiếc nhẫn cưới đính đá Sapphire nhé!

Thiên Bình

Bestie-nhan-cuoi

Đá mắt mèo là biểu tượng cho hi vọng, hành động tích cực và sự thành đạt. Là nữ hoàng của các loại đá quý, mỗi viên đá mắt mèo có một nét đẹp tinh tế khác nhau, rực rỡ và óng ánh sắc màu như tính cách đầy biến hóa và khéo léo của các cô nàng Thiên Bình.

Thần Nông

Bestie-nhan-cuoi

Đá Topaz vàng mang khả năng chữa bệnh rất tốt. Nó giúp bạn điều tiết cơn giận, giảm stress và giúp ngủ ngon. Nhẫn cưới đính Topaz vàng mang đến sự ấm áp cho cuộc sống của cô nàng thuộc chòm sao này.

Nhân Mã

Bestie-nhan-cuoi

Nhân Mã đừng tìm đâu xa xôi, hãy hướng tầm mắt mình đến Ngọc lam. Một chiếc nhẫn cưới gắn đá Ngọc lam giúp người sở hữu hạnh phúc hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe cơ thể. Ngọc lam giúp khởi đầu những dự án mới, nó mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. Người xưa cho rằng khi loại đá này ngả sang màu khác thì đó là sự cảnh báo nguy hiểm hay bệnh tật đấy nhé các nàng Nhân Mã.

Ma Kết

Bestie-nhan-cuoi

Cô dâu Ma Kết nên lựa chọn nhẫn cưới có gắn mặt đá thạch anh hồng. Đó là loại đá của sức sống và nghị lực, tượng trưng cho tình yêu chân thật, tin cậy và bất tận. Nhẫn cưới gắn thạch anh hồng mang đến nhiều may mắn trong tình yêu.

Bảo Bình

Bestie-nhan-cuoi

Bảo Bình vốn là biểu tượng của sự khôn ngoan, tự tin và trí tuệ. Loại đá thích hợp nhất cho nhẫn cưới của những cô nàng Bảo Bình chính là thạch anh tím. Những loại đá này mang đến sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn luôn chứa đầy mâu thuẫn của Bảo Bình.

Song Ngư

Bestie-nhan-cuoi

Tâm hồn Song Ngư rất lãng mạn, trong khi đó ngọc xanh biển là biểu tượng của sự hòa bình và yên tĩnh, cực kỳ thích hợp với tâm hồn lãng mạn của các cô nàng Song Ngư. Người ta tin rằng loại đá này nếu được gắn trên nhẫn cưới sẽ là biểu tượng của tình yêu, tạo nên sự lãng mạn cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể giúp người chồng hay người vợ bày tỏ quan điểm, ý kiến riêng của mình dễ dàng hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top