05/12/2016 15:05
9 dấu hiệu chàng chưa bao giờ nghĩ chuyện lâu dài với bạn

9 dấu hiệu chàng chưa bao giờ nghĩ chuyện lâu dài với bạn

Mỹ Lan - Theo thegioitre.vn

Không có bi kịch nào kéo dài hơn khi một cô gái vớ phải anh chàng với nỗi ám ảnh khi nghĩ đến việc kết hôn. Liệu chàng trai của bạn có thuộc nhóm người sợ gắn kết này không?

Chuyện tình yêu của hai bạn cứ lãng mạn và dài lê thê như phim Ấn Độ, chỉ duy nhất một điều không bao giờ xuất hiện - đám cưới. Nhưng phận là con gái, cũng thật ngại để hỏi thẳng vào vấn đề với anh ấy. Thứ nhất, bạn không có lí do gì nghi ngờ tình cảm của anh ấy dành cho bạn, dễ làm tình cảm đôi bên sứt mẻ. Thứ hai, phụ nữ mở miệng đòi cưới thì cánh đàn ông nào cũng sợ cả, ngay cả khi anh ấy không hề sợ kết hôn. Nhiều người còn cho rằng, phụ nữ mà lên tiếng thì chỉ tại bác sĩ bảo cưới thôi! 

9 dấu hiệu chàng chưa bao giờ nghĩ chuyện lâu dài với bạn

Không cần phải xoắn lên như vậy, bạn có thể kiểm tra anh ấy bằng các dấu hiệu đơn giản sau:

1. Anh ấy chưa từng có mối tình “dài hơi” nào cả

Số lượng các cuộc tình chóng vánh của anh ấy có thể làm bạn chóng mặt. Hoặc anh ấy không nói cho bạn biết những người ấy là ai. Nhưng anh ấy chưa từng có một cuộc yêu nào ra hồn. Đó có thể là anh ấy không thể gắn kết với ai đó trong một khoảng thời gian đủ lâu.

2. Anh ấy không thích nói chuyện tương lai

Các chủ đề ở thì tương lai đều bị anh ấy lơ đẹp. Ngay cả khi việc đi chơi tuần sau, anh cũng chả đả động gì tới. Và anh ấy rất hay thay đổi quyết định ở phút thứ 89. Tương lai là một viễn cảnh mờ mịt mà không bao giờ bạn biết được.

3. Anh ấy không bao giờ nhắc đến gia đình, bạn bè mình

Những người muốn gắn kết dài lâu thường cố gắng kết nối bạn gái và các thành viên trong gia đình của mình. Những người ngược lại thì không. Rõ ràng, chuyện yêu đương của hai bạn còn hơn cả hồ sơ mật, bạn chưa bao giờ được gặp gia đình hay những người bạn thân khác của anh ấy.

4. Bạn biết rất ít thông tin về anh ấy

Có thể bạn đã từng hỏi những thông tin cá nhân như là công việc, nhà cửa của anh ấy nhưng những gì bạn nhận được chỉ là những câu nói mơ hồ, nhà thì chỉ biết hẻm số mấy, công việc thì đại khái là nhân viên văn phòng. Hầu như, anh ấy chưa từng nói về bản thân cho bạn một cách bình thường mà toàn là né tránh những câu hỏi kiểu vậy. Rốt cục, bạn không biết mình có chắc là người yêu của anh ấy không nữa.

9 dấu hiệu chàng chưa bao giờ nghĩ chuyện lâu dài với bạn

5. Anh ấy không thích bạn để lại vật dụng cá nhân

Anh ấy thường cho bạn cảm giác là người rất kĩ tính, không thích vật dụng phụ nữ để lại nhà mình. Anh ấy luôn có sẵn bàn chải mới cho bạn, sau khi bạn rời đi thì nó cũng được dời đến sọt rác. Bạn không thể tìm thấy dấu tích của người phụ nữ nào trong nhà anh ấy, kể cả của bạn cũng không. Anh ấy thích dùng những sản phẩm dùng một lần rồi bỏ. Lí do vì sao nhà anh ta luôn đầy bàn chải mới, bạn cảm giác như mình đang ở khách sạn chứ không phải chốn riêng tư hai đứa nữa. 

6. Anh ấy luôn có những khoảng thời gian rảnh mơ hồ

Nếu bạn hỏi về khoảng thời gian bạn biết anh ấy rảnh rỗi, thì chắc chắn bạn sẽ chỉ nhận được vài câu trả lời mơ hồ, qua loa. Thực sự bạn cũng không biết anh ấy đang làm gì, ở đâu, với ai?

7. Anh ấy ít khi hỏi về cuộc sống của bạn

Nếu bạn thích nói thì anh ấy nghe, hiếm khi nào anh ấy lên tiếng trước hỏi han bạn bè của bạn, cuộc sống bạn ra sao? Anh ấy cũng chẳng quan tâm gì đến gia đình bạn. Đôi khi anh ấy còn nhầm lẫn bạn là con một, trong khi bạn có anh em đầy đủ. 

9 dấu hiệu chàng chưa bao giờ nghĩ chuyện lâu dài với bạn

8. Anh ấy không thực sự ghen

Hiếm khi nào bạn thấy anh ấy tỏ thái độ ghen tuông. Ngay cả khi bạn cố tình sắp xếp để anh phải nổi cơn ghen thì hình như anh ấy còn chẳng quan tâm mấy. Nếu có cũng chỉ là qua loa cho qua chuyện.

9. Anh ấy không hay tâm sự với bạn

Khi anh ấy có nhưng ngày tồi tệ, anh ấy sẽ đột nhiên mất tích, đi nhậu với bạn bè đồng nghiệp. Ít khi nào anh ấy tâm sự với bạn và chẳng ngạc nhiên mấy khi bạn luôn là người cuối cùng biết chuyện. Bạn gần như  không hiểu nổi con người anh ta nữa là...

Những người sợ gắn kết không muốn đầu tư quá nhiều cho riêng một người nào. Đối với anh ấy, vui là chính. Nếu cảm thấy dấu hiệu cô gái nào muốn ràng buộc anh ta bằng trách nhiệm, bằng những thứ danh xưng khác anh ta sẽ liền bỏ trốn. Đối với anh ấy, bạn chỉ là người tình bé nhỏ và chỉ như thế thôi. Đừng cố xen vào cuộc sống của anh ấy nếu bạn không bị bỏ rơi giữa đường. Anh ta có thể là một người tình tuyệt vời, nhưng không phải là người đàn ông của gia đình. Vậy nên, bạn đừng mơ có đám cưới nào sẽ xảy ra nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng