05/10/2016 18:17

11 tính cách của phụ nữ khiến đàn ông "yêu thương" bạn mãi mãi

Đàm Loan Đàm Loan

Các chàng trai sẽ đánh giá cao một cô nàng tự lập, biết lo cho gia đình hơn là những cô nàng mềm yếu, thiếu chín chắn.

Trong tình yêu, có những điều thầm kín mà chàng luôn mong người yêu của mình hiểu được nhưng lại không bao giờ nói ra. Do đó để trở thành một cô bạn gái tâm lý, hãy ghi nhớ 11 điều sau: 

11 tính cách của phụ nữ khiến đàn ông "yêu thương" bạn mãi mãi

1. Anh mong em hãy nói hết những gì em muốn

Tất nhiên là không phải bất cứ thứ gì nàng muốn đều được đáp ứng nhưng vẫn còn hơn là giữ lại trong lòng. Việc nàng thổ lộ những gì mình muốn giúp chàng tránh khỏi tình trạng đoán già đoán non hay chạy theo những xúc cảm thất thường của nàng.

Nếu cảm thấy việc ấy là quá khó khăn, hãy bắt đầu với những điều giản đơn như nói cho chàng nghe về những thứ bạn yêu thích. Ví dụ như thể loại phim hay những điểm du lịch thú vị…

2. Không phải bất cứ lúc nào anh buồn bực hay thất vọng cũng là vì em

Ai cũng có những lúc vui, lúc buồn. Thường thì khi buồn chán và thất vọng, chàng không có thói quen để ý đến những gì xung quanh mà chỉ cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Điều này khiến cho nàng lâm vào tình cảnh "bị bỏ rơi" và suy diễn những thứ như: "Anh ấy giận mình/Mình đã làm gì sai?". Hãy tỉnh táo nào các cô gái!

3. Đôi khi anh muốn được ở một mình

Điều này không có nghĩa là nàng không đủ tốt để chàng muốn ở bên cạnh. Chỉ là đôi lúc chàng cần được tĩnh tâm để xem xét lại bản thân cần gì và muốn gì, làm thế nào để mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp hơn… Để khi qua quãng thời gian "một mình"đó, chàng sẽ mang đến cho bạn phiên bản người yêu hoàn hảo nhất.

4. Hãy lắng nghe ước mơ của anh

Thỉnh thoảng chàng cũng thích nói về những ước mơ, hoài bão mà anh ấy luôn mong muốn đạt được. Không phải kể cho bạn nghe về chúng nghĩa là chàng cần sự chấp thuận hay chiến lược biến ước mơ thành sự thực từ bạn.

Chàng chỉ muốn chia sẻ với người mình yêu những gì chàng muốn trong tương lai. Điều này là một tín hiệu cho thấy chàng rất muốn sự hiện diện của bạn trong tương lai của chàng đấy! 

5. Nếu em tức giận về điều gì đó, hãy nói thẳng ra với anh

Nếu chàng làm điều gì đó mà bạn không thích, chàng sẽ đánh giá cao việc nàng thể hiện thái độ không hài lòng ngay lúc đó.

Nó có thể không mấy dễ chịu song còn thoải mái hơn việc phải chịu đựng sự tức giận âm ỉ kéo dài hàng giờ, hàng ngày và thậm chí là cả tháng trời!

11 tính cách của phụ nữ khiến đàn ông "yêu thương" bạn mãi mãi

6. Anh muốn được thừa nhận

Khi làm điều gì đó khiến bạn cảm kích, chàng rất mong muốn được ghi nhận. Một câu "Cảm ơn" rất đơn giản vậy thôi nhưng lại vô cùng hữu hiệu trong việc thúc đẩy mối quan hệ bền chặt và sự tôn trọng giữa hai người.

7. Anh muốn em yêu anh vì chính anh

Có một sự thật hiển nhiên là chàng không phải lúc nào cũng như mong đợi từ bạn. Nhưng chàng luôn hướng tới một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình để làm hài lòng bạn và để yêu bạn. Đó mới chính là chàng trai đáng để yêu thương.

8. Cô ấy thông minh và khôi hài

Rất nhiều chàng bị hạ gục bởi một cô gái hiểu biết và nói chuyện vui vẻ. Họ nói rằng không thể rời mắt và chỉ có thể tập trung 100% về phía nàng mỗi khi cô ấy lên tiếng. Biểu hiện gì bạn biết không? Đó là biểu hiện bạn đã bị chinh phục, các mày râu à.

9. Cô ấy tự lập

Một người phụ nữ sẽ được đánh giá cao hơn nếu cô ấy có thể tự chăm sóc bản thân chứ không phải lúc nào cũng nhờ đến sự trợ giúp của mẹ và gia đình. Nhất là trong thời đại ngày nay, người ta sẽ đánh giá cao một cô gái biết tự chăm sóc cho bản thân chứ không phải là những cô nàng nhõng nhẽo, yểu điệu mà các cô gái hay nghĩ đến.

10. Cô ấy trung thực

Động từ “giả nai” được sử dụng khá phố biến với một số người sống không đúng với con người thực của mình. Đó có thể là một lớp vỏ bọc hoàn hảo nhưng một ngày không xa khi nó bị rách ra, họ sẽ khó chấp nhận được một sự thay đổi nhanh chóng như vậy. Do vậy, một cô gái sống trung thực, chân thành và không bao giờ giả tạo sẽ là điểm cộng đáng chú ý trong mắt các chàng trai khi chọn người yêu đấy. Hãy tập trở thành một người phụ nữ hoàn hảo ngay từ trong suy nghĩ và hành động chứ không đơn giản chỉ là ngoại hình đâu bạn nhé!

11. Cô ấy yêu hết mình

Một cuộc tình chóng vánh là điều không ai muốn đặc biệt với những đấng mày râu muốn tìm một mối quan hệ lâu bền. Lời khuyên là hãy tìm đúng đối tượng và yêu hết mình. Yêu hết mình không phải là yêu điên cuồng, trao đi tất cả. Các chàng trai sẽ đánh giá cao một cô gái sống thật với lòng, cho đi tình yêu không vụ lợi, toan tính chứ không phải là một tình yêu thực dụng, đề cao sự giả tạo.

Theo Phununews

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top