05/20/2016 11:49
10 điều bạn buộc phải "cắn răng chịu đựng" trong tình yêu

10 điều bạn buộc phải "cắn răng chịu đựng" trong tình yêu

Vi Nguyễn

Trong tình yêu rất cần bạn phải học cách chấp nhận và phải hiểu rằng không phải điều gì cũng có thể thay đổi. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn giữa sự chấp nhận với việc từ bỏ, cũng như đừng mơ tưởng và đặt quá nhiều kì vọng bạn nhé!

Những điều bạn không thể thay đổi

Bestie-hoc-cach-chap-nhan

Có những điều chắc chắn rằng mãi mãi bạn sẽ không kiểm soát được. Từ các mối quan hệ cho tới những mục tiêu của người ấy trong cuộc sống. Thậm chí, bạn cũng không thể thay đổi tính cách của họ chỉ vì bạn không thích.

Không ai là hoàn hảo

Đừng cố gắng để sửa đổi người ấy của bạn hoặc cho phép họ thay đổi bạn. Bạn đã yêu một người nào đó và việc cố gắng thay đổi đối phương là vô tác dụng.

Không hành xử như cách bạn mong muốn

Người ấy không phải là người của riêng bạn và hãy chấp nhận rằng, họ sẽ có lúc không làm theo cách bạn muốn. Hãy cho họ không gian cá nhân riêng.

Sẽ có vấn đề

Tình yêu không phải luôn màu hồng mà sẽ luôn trải qua những rắc rối nhất định. Mối quan hệ của 2 bạn sẽ khó có thể là một câu chuyện cổ tích hoàn hảo mà sẽ có những vấn đề khiến bạn thất vọng.

Sai lầm của người ấy

Bestie-hoc-cach-chap-nhan

Bạn sẽ cho người ấy thấy rằng bạn cũng là một con người bình thường và cũng có thể gây ra những sai lầm. Vì thế, chấp nhận sai lầm của họ nhưng không có nghĩa là bạn để họ phạm phải sai lầm hết lần này đến lần khác. Họ cần sửa đổi và chỉ có thêm một vài cơ hội mà thôi.

Chấp nhận quá khứ của người ấy

Ai cũng có những ký ức dù xấu dù đẹp cho riêng mình. Bạn đừng quá can thiệp vào quá khứ của họ mà hãy tỏ ra trân trọng nó.

Lời xin lỗi của người ấy

Thay vì cố gắng tỏ ra cố chấp, kiêu căng, hãy tha thứ và quên đi. Nó sẽ làm cho hai bạn dễ dàng hơn trong việc vượt qua những cuộc tranh luận, đối đầu.

Sự khác biệt của hai bạn

Hai người là hai cá nhân riêng biệt và sẽ là một cặp vợ chồng sau này. Trong khi hai bạn vừa phải vun vén tình cảm để luôn hòa thuận, bạn cũng đừng quên dành cho nhau không gian riêng biệt với những sở thích riêng nhé!

Sự lộn xộn

Đây là sự lộn xộn vừa theo nghĩa bóng và nghĩa đen. Sẽ có một số lượng lớn rắc rối trong mối quan hệ và một sự lộn xộn lớn trong nhà của cả hai. Hãy biết rằng, cả hai đều là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ yêu đương và nên cùng nhau vượt qua.

Lỗi lầm của nhau

Bestie-hoc-cach-chap-nhan

Thay vì đổ lỗi cho nhau, hãy chấp nhận thực tế rằng, hầu hết các vấn đề sẽ nảy sinh nhưng vì hai bạn là một cặp nên đừng cố tìm kiếm sự công bằng mà đổ lỗi cho nhau.

Bạn không phải luôn luôn đúng

Có vẻ bạn đang đúng vào thời điểm này, nhưng ở thời điểm khác thì không. Sẽ có những lúc bạn làm sai và đừng cảm thấy xấu hổ về điều đó.

Mọi thứ và mọi người sẽ thay đổi

Một mối quan hệ có thể mang lại cả những điều tốt nhất và tồi tệ. Bạn phải học cách chấp nhận thay đổi và sống với nó.

Theo EVA

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng