04/05/2016 01:35

Đặt sai cách những đồ vật này sẽ hút vận tiểu nhân xui rủi vào người

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Chính bởi hình thái của búp bê trông giống như “tiểu nhân” (ý chỉ hình dáng bé nhỏ, mô phỏng theo con người), nên cũng có thể sản sinh ra sát khí, đặc biệt là những con búp bê có mặt mày dữ tợn.

Một số đồ vật xung quanh bạn, nếu không sử dụng đúng cách, nó sẽ thu hút vận tiểu nhân, mang tới điều xui xẻo, ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm, sự nghiệp của bạn.

1. Dao kéo

Bestie-van-xui

Theo quan điểm phong thủy, đầu sắc nhọn của dao kéo mang sát khí khá nặng. Khi không sử dụng đến, tránh để chúng ở nơi dễ thấy như bàn trà, bàn ở phòng khách hay trên bàn ăn.

Để dao kéo lộ thiên, không những gây ra tỷ lệ sát thương lớn, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, mà còn thu hút vận tiểu nhân, xuất hiện người tới quấy phá, khiến cuộc sống bị đảo lộn. Cách tốt nhất là bạn nên cất vào ngăn kéo, treo trên giá bếp mỗi khi sử dụng xong dao hay kéo.

2. Đồng hồ báo thức

Công năng chính của loại đồng hồ này là báo thức nên thường được cài đặt ở chế độ chuông lớn, độ rung mạnh, như vậy sẽ tạo ra một nguồn sát khí không hề nhỏ. 

Vì thế, nếu thường xuyên đặt đồng hồ báo thức ngay ở đầu giường, nhất là ở phía bên trái đầu giường, rất dễ thu hút vận tiểu nhân tới để phá hoại tình cảm hôn nhân, hạnh phúc gia đình

Tốt hơn hết bạn nên để đồng hồ báo thức ở xa phía đầu giường ngủ. Nếu không thể bỏ được thói quen này, bạn nên chuyển vị trí của nó sang phía đầu giường bên phải, sức ảnh hưởng của sát khí có phần giảm đi đôi chút.

3. Điện thoại

Bestie-van-xui

Một trong những lý do khiến điện thoại cũng bị liệt vào danh sách đồ vật hút vận tiểu nhân chính là nhạc chuông, thứ có thể sản sinh ra sát khí phong thủy, thu hút vận tiểu nhân xui xẻo tới.

Vì thế, bạn nên lưu ý điều chỉnh âm lượng điện thoại vừa đủ để nghe, tránh cài đặt ở chế độ âm lượng quá lớn, vừa ảnh hưởng đến người khác lại không tốt về mặt phong thủy.

4. Búp bê đồ chơi

Chính bởi hình thái của búp bê trông giống như “tiểu nhân” (ý chỉ hình dáng bé nhỏ, mô phỏng theo con người), nên cũng có thể sản sinh ra sát khí, đặc biệt là những con búp bê có mặt mày dữ tợn. 

Theo quan điểm phong thủy, để búp bê ở giá sách, văn phòng làm việc, phòng ngủ... đều có thể hút vận tiểu nhân, khiến bạn không chỉ lục đục tình cảm mà còn gặp khó khăn trong công việc. 

Thông thường, nơi thích hợp nhất để đặt loại đồ vật hút vận tiểu nhân này chính là một góc khuất trong phòng trẻ nhỏ, bởi đó là đồ chơi của con trẻ.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top