04/22/2016 11:40
5 thời điểm chồng cần tới sự ủng hộ của vợ nhất

5 thời điểm chồng cần tới sự ủng hộ của vợ nhất

Leila

Khi mất việc, bệnh tật hay nghỉ hưu... là những thời điểm phái mạnh cần đến sự động viên từ người bạn đời của mình.

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng có những lúc mệt mỏi, yếu đuối và khó khăn. Đây chính là thời điểm họ cần đến sự động viên từ người bạn đời của mình. Ủng hộ chính là bạn có thể lắng nghe những tâm sự của chàng, cổ vũ và cho chàng mượn bờ vai để khóc khi đau khổ, hoặc là đồng chí sát cánh cùng chàng trong công việc. 

5 thời điểm chồng cần tới sự ủng hộ của vợ nhất

Khi chàng nhận một chức danh mới hoặc thay đổi nghề nghiệp

Công việc luôn là thứ tạo ra nhiều áp lực và chiếm nhiều thời gian của chúng ta. Khi chồng bạn đang trong giai đoạn mệt mỏi này, hãy ủng hộ bằng cách giúp chàng thư giãn và thoải mái khi về đến nhà.

Khi mất việc

Mất việc là tình huống có thể phá tan sự tự tin và thậm chí là tự trọng của bất kỳ ai. Giá trị của một người đàn ông gắn liền với công việc của anh ta, vì vậy, người vợ sẽ đóng vai trò quan trọng giúp chồng mình lấy lại tự tin và hiểu rõ giá trị của bản thân trong trường hợp này.

Khi nghỉ hưu

Nghỉ hưu là quá trình chuyển đổi lớn trong cuộc đời một người đàn ông. Nếu chồng bạn đến lúc về hưu, hãy dành thời gian tìm giúp anh một vài hoạt động hữu ích để làm chẳng hạn như tham gia vào câu lạc bộ đánh cờ, khiêu vũ, tham gia các nhóm từ thiện… để nhắc rằng chồng bạn vẫn còn có giá trị dù có thể anh không còn là nguồn thu nhập chính của gia đình. 

5 thời điểm chồng cần tới sự ủng hộ của vợ nhất

Khi chàng cảm thấy buồn

Buồn vui là cảm xúc bất chợt của mỗi người, vì vậy đừng bao giờ từ chối cho chàng mượn bờ vai của bạn để dựa và tâm sự nhé.

Khi bệnh tật

Đây cũng là lúc đàn ông yếu đuối nhất, sự quan tâm, chăm sóc và dịu dàng của bạn chính là nguồn động viên tốt nhất giúp chàng lấy lại sức khoẻ vốn có.

Theo Ngôi sao

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng