04/29/2016 16:40

10 kiểu đàn ông nếu yêu phải xem như bạn "quá xui"

Minchou - Theo thegioitre.vn Minchou - Theo thegioitre.vn

Mỗi người phụ nữ đều có một cách thể hiện tình yêu khác nhau. Nhưng làm sao để biết bạn có phải mẫu phụ nữ dễ khổ vì tình hay không? Hãy xem bạn có mặt trong danh sách dưới đây không nhé.

Có những mối quan hệ "độc hại", những người đàn ông hội đủ thói xấu tiềm ẩn xung quanh mà khó lòng có thể nhận ra ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Điểm chung của những kiểu "độc hại" này là luôn được bao phủ bởi bề ngoài hấp dẫn và phá hủy chúng ta từ bên trong, mỗi ngày một ít.

Để sớm nhận ra những kiểu người yêu "khuyết điểm nhiều hơn ưu điểm" này chúng ta phải có “giấy quỳ” để kiểm tra chúng. Thử liếc qua 10 kiểu yêu “nguy hiểm” bên dưới xem bạn đã bị “ngộ độc” hay chưa nhé: 

10 kiểu đàn ông nếu yêu phải xem như bạn "quá xui"

1. Anh chàng thích kiểm soát

Anh ấy muốn biết tất tần tật các hoạt động trong ngày của bạn, chỉ thiếu chứng chỉ hành nghề thôi, bạn có thể cảm nhận anh chàng giống như chuyên viên FBI hỏi cung khi nói chuyện với bạn. Lâu dần, bạn không còn biết tự do là gì nữa.

2. Hiện thân của thánh ghen

Ghen liên tục, ghen bất kể là ai hay hoàn cảnh gì? Chỉ cần cảm thấy bạn không dành thời gian cho anh ta mà cho người khác thì anh ta lại nổi đóa lên. Những người khác cũng ngại tiếp xúc với bạn kể từ khi biết thánh ghen này.

3. Anh chàng hay suy nghĩ tiêu cực

Anh chàng chắc có quê quán gần mỏ than Quảng Ninh. Cuộc sống không công bằng, đúng, nhưng qua lăng kính của anh ta, bạn chỉ cảm thấy cuộc đời này tồi tệ hơn, chẳng còn gì tốt đẹp. Nhân tiện, mỗi năm nước mình có hơn 36.000 người tự tử, nếu bạn không muốn nằm trong số đó tốt nhất nên tránh xa anh chàng này, không khéo ảnh rủ tự tử chung đấy!

4. Anh chàng không trung thực

Kiểu người gian manh trong tất cả mọi chuyện, từ việc chôm đồ công ty làm của riêng đến ăn gian tiền thối của người bán rong. Kiểu gì anh ta cũng có thể mánh khóe được thì bạn có chắc mình sẽ không bị anh ta lừa không? 

5. Anh chàng thích đổ lỗi

Ai cũng có thể phạm sai lầm - trừ anh ấy. Bất kì khi nào xảy ra vấn đề thì là do bạn, do thời tiết hay do điều gì đấy chứ không phải lỗi của anh ta. Một đứa trẻ to xác nhưng chưa lớn, không bao giờ dám nhận sai, nhận trách nhiệm của mình. Bạn có thể nương tựa mẫu đàn ông này không? 

10 kiểu đàn ông nếu yêu phải xem như bạn "quá xui"

6. Anh chàng thích đòi hỏi

Có lẽ kiếp trước anh ta là ông hoàng bà hậu gì đấy, nên đến kiếp này vẫn còn giữ thói quen hống hách thích yêu cầu người khác phục vụ cho mình, vả lại còn không bao giờ biết cám ơn hay đáp lễ lại. Bạn không thể nào là người suốt ngày hi sinh, vì đối với anh ta bạn chưa bao giờ tốt đủ. Anh ta cũng sẽ không bao giờ ngừng đòi hỏi bạn.

7. Anh chàng thích cạnh tranh

Cuộc sống hai bạn diễn ra như một cuộc thi đấu ngầm trong anh ta. Anh ta có thể rất yêu bạn, nhưng không bao giờ anh ta cho phép bạn hơn anh ta ở bất kì điểm gì. Có thể chỉ là một lần chơi game hay cả về tiền lương mỗi người kiếm được. Anh ta luôn ngấm ngầm hơn thua bạn từng chút một. 

8. Anh chàng quá yêu bản thân

Anh ta vẫn yêu bạn đấy thôi, nhưng tình yêu ấy chưa bao giờ vượt qua cảm giác tự yêu bản thân mình. Anh ta dành nhiều thời gian ngắm mình trong gương hơn là trân trọng bạn. Anh ta cảm thấy xấu hổ khi bạn ăn mặc kém thời thượng khi đi cùng anh ta. Mọi thứ dường như xoay quanh anh ta, và vì quá bận yêu bản thân anh ta cũng chưa bao giờ nhận ra tình cảm chân thành từ những quan tâm của bạn. Anh ta nghĩ đó là điều hiển nhiên bạn phải làm để được ở kề bên.

10 kiểu đàn ông nếu yêu phải xem như bạn "quá xui"

9. Anh chàng quá cầu toàn

Mẫu người này khá tuyệt vời thời gian mới yêu. Anh ta chăm chút mọi thứ gần như hoàn hảo và luôn muốn trái đất xoay theo chiều của mình. Nếu có gì đó không đúng, phải làm lại cho đúng ý anh chàng. Nhiều khi bạn muốn một nụ hôn vội vàng lãng mạn cũng không được, bạn phải đánh răng, dùng cả nước súc miệng mới được chạm vào anh chàng. Thật mất cả hứng!

10. Anh chàng lắm chiêu

Anh ta rất lịch lãm và lôi cuốn, khá hấp dẫn và chu đáo. Chỉ có điều chu đáo với mọi cô gái. Mỗi khi có cô nàng nào xuất hiện trong tầm mắt, lập tức, anh ta sẽ dùng đủ mọi chiêu để cô nàng chết mê chết mệt vì mình. Không hẳn anh chàng thích sưu tập người đẹp, chỉ là anh ta nghiện cảm giác chinh phục và thích được người khác tung hô. Nếu có tài năng, anh ấy nên làm nghệ sĩ - biết đâu nổi tiếng - nhưng làm người yêu của bạn thì bạn chắc sẽ mệt mỏi dài dài đấy.

Những kiểu người yêu độc hại này không hẳn là người xấu, nhưng tiếp xúc với họ thường xuyên, lâu dần con người bạn cũng thay đổi. Nhất là hạnh phúc sẽ rời xa tầm với của bạn, ngày một xa dần... Đến khi những "liều thuốc độc" đó làm bạn tin rằng chẳng còn hạnh phúc nào cho mình nữa - đó chính là phần nguy hiểm nhất và khó nhận ra nhất. Hãy dành thời gian để kiểm tra lại mức độ “độc hại” trong mối quan hệ của bạn trước khi quá muộn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cô nàng thông minh trong tình yêu sẽ không hẹn hò với 7 mẫu đàn ông này
Scroll to top