03/10/2016 16:11
Điều gì khiến 12 chòm sao luyến tiếc, bất đắc dĩ mới phải từ bỏ?

Điều gì khiến 12 chòm sao luyến tiếc, bất đắc dĩ mới phải từ bỏ?

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Ma Kết thích ánh nắng mặt trời ấm áp vì khi đó họ có thể đi du lịch, thời tiết tốt thì tâm trạng con người cũng tốt lên rất nhiều.

Có những điều mà chúng ta thường luyến tiếc, không bao giờ muốn mất đi, thế nhưng, cuộc sống là phải đối mặt với những điều bất đắc dĩ buộc phải buông tay. Cùng xem điều gì khiến 12 chòm sao lưu luyến nhớ mãi không thôi nhé!

Bạch Dương

Bestie-dieu-luyen-tiec

Bạch Dương thích hưởng thụ ánh nắng mặt trời, đặc biệt là nắng chiều hoàng hôn. Mỗi khi được thảnh thơi tận hưởng ánh hoàng hôn, Bạch Dương lại mong ước điều này sẽ không bao giờ tan biến đi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu thích được ăn ngon, nhất là những món sơn hào hải vị. Việc ăn cơm đối với Kim Ngưu chỉ là hoàn thành cho xong nhiệm vụ, còn khi có cơ hội được đi dự yến tiệc thì đối với chòm sao này đúng là “lộc trời ban”. Kim Ngưu sẽ từ từ nhấm nháp, thưởng thức từng chút một và mong ước bữa tiệc sẽ chẳng bao giờ tàn.

Song Tử

Song Tử thường lưu luyến quá khứ, đặc biệt khi đã ra trường và đi làm thì chòm sao này mong muốn được bé lại, được quay lại trường học, mặc lên mình bộ đồng phục học sinh và vui đùa cùng bạn bè. Song Tử mong rằng những ký ức này sẽ không bao giờ mất đi.

Cự Giải

Giống như Song Tử, Cự Giải cũng lưu luyến quá khứ, nhưng là lưu luyến tình yêu với người cũ, điều này thực sự là khó quên. Cho dù hiện giờ đã có tình mới, nhưng chòm sao này vẫn có cảm giác không an toàn, vẫn sợ mất đi một điều gì đó, thực sự vẫn còn luyến tiếc những kỷ niệm với người từng thương yêu kia.

Sư Tử

Bestie-dieu-luyen-tiec

Sư Tử thật tình không thích chuyện tình cảm của mình gặp áp lực. Họ luôn mong muốn 2 người thẳng thắn với nhau, kể cả chuyện vui hay buồn. Chính vì vậy, có những chuyện mà khi nói ra lại khiến cho 2 người đau khổ, nên Sư Tử mong muốn quay ngược thời gian để mọi chuyện như chưa từng xảy ra. Điều mà nàng luyến tiếc nhất chính là những khoảnh khắc hạnh phúc bên người ấy.

Xử Nữ

Chỉ cần được trả tiền thì Xử Nữ sẽ cố gắng làm tốt nhất mọi chuyện được giao, thế nhưng trong chuyện tình cảm Xử Nữ lại không muốn “hết mình”. Họ sợ rằng tình cảm khi cho đi quá nhiều, nếu lỡ chia tay thì mình sẽ là người chịu thiệt. Chính vì không thể dành cho đối phương toàn bộ tình cảm của mình nên chòm sao này luôn cảm thấy day dứt, dù một ngày hết yêu cũng lưu luyến không muốn rời bỏ.

Thiên Bình

Thiên Bình khá thoải mái trong việc mua sắm và thật chẳng gì thích thú bằng việc các cửa hàng đồng loạt treo biển hạ giá. Thế nhưng, trong năm chỉ có một vài lần như vậy, và khi thời gian này qua đi, Thiên Bình cảm thấy thực sự luyến tiếc.

Thần Nông

Thần Nông thường mong rằng các khóa học sẽ không bao giờ kết thúc và họ không phải rời xa những người bạn của mình, chính xác là rời xa người mà họ thầm thương trộm nhớ. Khi chia tay mà chưa nói được lòng mình với người ấy quả thực là một điều vô cùng đáng tiếc.

Nhân Mã

Bestie-diue-luyen-tiec

Nhân Mã thích “đi phượt”, mặc kệ những khó khăn, cho dù chưa biết điểm đến nhưng cứ được đi là tâm tình của Nhân Mã sẽ trở nên tốt hơn hẳn. Chòm sao này thực sự bị cuốn hút bởi phong cảnh bên đường. Những chuyến đi giúp Nhân Mã buông bỏ cuộc sống phiền não, xua tan mọi áp lực công việc và khi phải kết thúc chuyến đi thì họ cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Ma Kết

Ma Kết thích ánh nắng mặt trời ấm áp vì khi đó họ có thể đi du lịch, thời tiết tốt thì tâm trạng con người cũng tốt lên rất nhiều. Tuy nhiên, thời tiết không phải lúc nào cũng chiều lòng người, sẽ có những ngày mưa khiến cho lòng người u sầu, Ma Kết sẽ phải nói lời tạm biệt ánh nắng một cách miễn cưỡng.

Bảo Bình

Bảo Bình thích các cuộc họp, các cuộc thảo luận với bạn bè và hi vọng nó có thể tiếp diễn thường xuyên. Trong các cuộc họp thì Bảo Bình cũng là người thao thao bất tuyệt, chính vì vậy còn gì buồn hơn khi thời gian họp đã kết thúc.

Song Ngư

Chẳng bao giờ Song Ngư muốn rời khỏi ngôi nhà của mình. Làm việc gì thì Song Ngư cũng muốn làm gần nhà, không muốn phải đi xa. Nếu chẳng may phải đi đâu đó một vài ngày thì họ sẽ rất nhớ cha mẹ và quay về ngay khi có thể.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng