03/30/2016 16:33
3 chòm sao "tỉnh bơ" trước sóng gió cuộc đời

3 chòm sao "tỉnh bơ" trước sóng gió cuộc đời

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Hướng về phía trước và không chịu đầu hàng, lòng tự kiêu của Sư Tử không cho phép họ buồn phiền hay uể oải, đau thương. Công việc trục trặc, tình cảm không như ý đều không phải là lý do có thể làm mất đi vị trí dẫn đầu của Sư Tử.

Thế gian vạn vật biến hóa khôn lường, nếu cứ mãi ôm mộng tưởng với những thứ đã thành dĩ vãng thì chỉ tự chuốc lấy khổ đau. 3 chòm sao mạnh mẽ, luôn cười trước mưa gió cuộc đời dưới đây sẽ không bao giờ lâm vào tình huống như thế.

Thần Nông

Bestie-phu-nu-manh-me

Thần Nông là chòm sao được Diêm Vương tinh chiếu mệnh nên có khí khái phi thường, mạnh mẽ, cứng cỏi. Những thay đổi, biến cố của cuộc đời không thể làm cho họ cảm thấy tuyệt vọng hay lung lay. Bất luận là trong công việc hay chuyện tình cảm, chòm sao mạnh mẽ này vẫn luôn hướng về phía trước, đấu tranh hết mình.

Hơn nữa, Thần Nông còn khá thông minh, nhanh nhạy, biết tính toán nên họ rất bình tĩnh và linh hoạt khi "có biến". Bản lĩnh của họ cũng được tôi luyện trong thử thách mà ra, càng trải qua nhiều khó khăn thì họ lại càng thành công.

Nhân Mã

Bestie-phu-nu-manh-me

Lạc quan và vững vàng là những gì Nhân Mã sở hữu để đối phó với những thay đổi khôn lường trong cuộc sống. Họ hiểu rằng, trên đời này, có bắt đầu cũng có kết thúc, có niềm vui cũng có nỗi buồn, không ai có thể tránh khỏi, nên dù vấp ngã cũng không quá tuyệt vọng.

Tự do, không bó mình trong một khuôn khổ cứng nhắc và có tầm nhìn xa giúp chòm sao này biết con đường mình nên đi, cần làm gì để vực dậy bản thân. Dù thế nào, họ vẫn mỉm cười, vẫn tin tưởng vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước.

Sư Tử

Bestie-phu-nu-manh-me

Hướng vế phía trước và không chịu đầu hàng, lòng tự kiêu của chòm sao Sư Tử không cho phép họ buồn phiền hay uể oải, đau thương. Công việc trục trặc, tình cảm không như ý đều không phải là lý do có thể làm mất đi vị trí dẫn đầu của Sư Tử.

Tham vọng và năng lực vốn có cũng giúp chòm sao này trong việc định hướng cuộc sống. Họ luôn biết cách vượt qua hiểm nghèo và thoát khỏi bi lụy. Họ tin rằng, chỉ cần bản thân tốt hơn nữa thì không "mưa gió" nào có thể làm tổn thương mình.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng