02/12/2016 16:44
Hạ gục chàng chỉ với 5 cách ôm đầy yêu thương

Hạ gục chàng chỉ với 5 cách ôm đầy yêu thương

Vi Nguyễn

Một cái ôm ghì thật chặt, cố dụi đầu vào khuôn ngực rộng lớn của chàng giống như con mèo nhỏ, chắc chắn sẽ khiến người ta không thể không đáp trả lại hành động trẻ con này được.

Khi yêu nhau, ngoài những lời nói yêu thương ngọt ngào thì những cái ôm ấm áp, nũng nịu cũng có thể khiến chàng "say bạn" hơn nhiều lần đấy.

1. Ôm từ phía sau

Bestie-nhung-cai-om

Nếu như hôn là cách thể hiện tình yêu nồng nàn, cái nắm tay tượng trưng cho việc đã là của nhau thì ôm chính là sự chở che và bảo vệ hữu hiệu nhất. Một cái ôm bất ngờ, không cần nhìn thẳng vào mắt nhau, chỉ là từ phía sau mà ập tới, khiến con tim như bị chững lại một nhịp vậy. Đừng chỉ dừng lại ở cái ôm hờ hững đơn thuần, hãy tựa cằm lên vai chàng, khe khẽ điều gì đấy thật ngọt ngào vào tai, chắc chắn chàng sẽ bị đổ gục ngay tức khắc. Nếu vẫn còn chần chừ, hãy thử ngay đi!

2. Ôm ghì, vùi đầu vào ngực

Một cái ôm ghì thật chặt, cố dụi đầu vào khuôn ngực rộng lớn của chàng giống như con mèo nhỏ, chắc chắn sẽ khiến người ta không thể không đáp trả lại hành động trẻ con này được. Cố nũng nịu với chàng một chút, hẳn là sẽ khiến chàng muốn được bao bọc và che chở bạn suốt đời.

3. Ôm cổ như hai… anh bạn

Bestie-nhung-cai-om

Có đôi lúc, bạn có thể nhảy lên ôm cổ chàng trai của mình lúc hai người cùng đi bộ. Đó là một cách trêu đùa đầy tinh nghịch và khiến người ta bị bất ngờ bởi sự láu cá đáng yêu của bạn. Nhưng phải nhớ rằng, tư thế này chỉ duy trì được một thời gian ngắn thôi, bởi người ta sẽ thấy cực kì mệt mỏi và muốn rời ra ngay đấy.

4. Ôm choàng lấy cánh tay

Có thể bạn không cao bằng chàng, và bạn cũng chỉ biết níu lấy cánh tay để được chàng dẫn đi, nhưng hình ảnh một cô gái ôm lấy cánh tay của người mình yêu mà làm nũng thì thật là thú vị vô cùng. Chàng sẽ để mặc bạn thỏa sức vui đùa theo ý thích mà không hề cằn nhằn gì cả.

5. Ôm eo

Bestie-nhung-cai-om

Ôm eo thì cũng giống như lúc ôm ghì ấy, nhưng mà cũng đặc biệt ưu tiên cho những cô nàng chân ngắn, bởi lúc này khoảng cách giữa hai người sẽ cực gần và một nụ hôn nồng nàn có thể được sinh ra từ đây. Nhẹ nhàng thôi, từ từ tiến tới, luồn tay qua eo và nhìn sâu vào đôi mắt chàng mà trao nụ hôn của mình.

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng