01/04/2016 23:33

Xem tử vi cho người tuổi Ngọ trong năm 2016

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Đây là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới và đạt được thành công bất ngờ trong các cuộc thương thảo.

Hướng ngoại và thích các hoạt động xã hội, hay đi du lịch để khám phá, người tuổi Ngựa ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến bạn (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian mới khiến bạn sống chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong năm Bính Thân 2016 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở, trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ. Vì vậy, với môi trường công việc thay đổi liên tục, bạn sẽ là một nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của Ngựa là bạn chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước khi kịp cân nhắc những thiệt, hơn. Hãy nhớ rằng trong năm này, duy trì sự ổn định sẽ đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Sức Khỏe

Bestie-tu-vi-tuoi-Ngo

Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Hãy dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ và leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Người tuổi Ngọ vốn mạnh khỏe và điều đó có được là do bạn duy trì một lối sống lành mạnh cùng cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Bạn thích đến những nơi có không gian rộng mở, những nơi bạn có thể được tự do, vẫy vùng.

Sự nghiệp và tài chính

Bestie-tu-vi-tuoi-Ngo

Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được thành công bất ngờ trong những cuộc thương thảo kinh doanh. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.

So với năm 2015, Bính Thân 2016 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn được quý nhân phù trợ và cấp trên đánh giá cao. Khi phát huy hết khả năng, bạn sẽ được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây ra những sai lầm không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì trong công việc mới đảm bảo được thành công.

Tình duyên

Bestie-tu-vi-tuoi-Ngo

Tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do của người tuổi Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức với cái mới, bạn không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, trong năm Bính Thân 2016 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo. Hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất và học cách bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối phương. Tháng Ba, tháng Chín là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cho cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Hạp tuổi

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.

Khánh Hạ/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top