01/04/2016 17:22

Tử vi 05/01: Song Tử nên mở lòng đón nhận tình yêu

Nhật Linh - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Tất cả những gì Song Tử cần làm vào lúc này là hãy bước ra khỏi vỏ sò của mình và mở lòng để tình yêu có thể tìm đến bạn.

Điều quan trọng nhất trên đời này không phải là bạn đang đứng ở đâu, mà là bạn đang hướng về đâu. Bạn đã sẵn sàng cùng dự báo tử vi thiết lập mục tiêu cho tương lai ngay từ hôm nay chưa?

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0501

Vấn đề nổi cộm trong ngày thứ Ba này xoay quanh các mối quan hệ của Bạch Dương. Những vấn đề thực tại của cuộc sống phần nào làm cho tình cảm giữa bạn với mọi người có phần rạn nứt. Bạn nên nhanh chóng tìm cách ổn định cục diện để không dẫn đến những kết quả không hay.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Người bạn tốt, hoặc một đồng nghiệp thân thiết của Kim Ngưu khiến bạn tức giận, nhưng có lẽ họ chỉ muốn thể hiện bản thân một chút trước đám đông và không cố ý khiến bạn tổn thương. Hãy tha thứ cho họ nếu có thể nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tất cả những gì chòm sao Song Tử cần làm vào lúc này là hãy bước ra khỏi vỏ sò của mình và mở lòng để tình yêu có thể tìm đến bạn. Cuộc sống sẽ nhạt nhẽo và vô vị nếu bạn từ chối mỉm cười với vị thần Tình yêu đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Lúc này, Cự Giải chú tâm đến những vấn đề to lớn, các kế hoạch dài hạn. Bạn không còn bận tâm đến mấy chuyện nhỏ nhặt hàng ngày mà hướng tới những gì cao xa hơn. Bạn lạc quan và nhiệt tình với những ý tưởng của mình, nhưng không hứng thú lắm với việc đọc tài liệu hay nghiên cứu các số liệu. Điều này có thể dẫn tới những đánh giá sai lầm.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vo-050116

Một mối quan hệ bạn bè thân thiết nào đó sẽ tạo cảm hứng cho cung hoàng đạo Sư Tử làm những điều tốt đẹp cho bản thân trong ngày thứ Ba này. Đây cũng là ngày mà bạn cần sử dụng sức mạnh của lời nói một cách khéo léo để thu phục mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ thường quan tâm đến cảm nhận và tôn trọng ý kiến của người khác. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn hãy cứ lắng nghe và làm theo những gì linh cảm mách bảo thay vì dựa dẫm hoàn toàn vào lời khuyên của họ. Bằng cách này, bạn sẽ đi đúng hướng và tiếp cận gần hơn đến mục tiêu của mình.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình sẽ rơi vào tình huống khó xử, "tiến thoái lưỡng nan" trong ngày thứ Ba này. Bạn cảm thấy rất bối rối và đôi phần muốn bỏ cuộc. Đừng nên suy nghĩ như vậy trong khi xung quanh luôn có những người tốt và giỏi, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Chỉ cần bạn can đảm nói ra thì họ cũng gật đầu sẵn lòng mà thôi.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Tất cả những gì Thần Nông cần phải làm hôm nay là nghe lời bản năng mách bảo. Trong ngày, bạn có một vài vấn đề gia đình cần giải quyết, nhưng sẽ chẳng khó khăn nếu bạn có thái độ tích cực và chủ động.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-050116

Một vài chuyện quá khứ bị gợi lại khiến Nhân Mã cảm thấy hoang mang và bối rối. Đừng thu mình vì những việc như vậy, ai mà chẳng có lỗi lầm hay vấp ngã. Hãy tự tin đối diện bằng tâm lí thoải mái, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi chuyện thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Vài thay đổi và biến động sẽ làm xáo trộn cuộc sống của Ma Kết. Bạn cảm thấy khó chịu và dễ nổi điên. Tuy nhiên, bạn cần phải bình tĩnh và có cái nhìn rộng mở hơn, cuộc sống luôn biến đổi không ngừng và bạn không thể nào chống cự lại được. Hãy vui vẻ đón nhận và lên kế hoạch thích nghi với chúng nhé!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Đôi khi ý định của Bảo Bình là tốt, nhưng bạn lại có xu hướng hành động theo kiểu ép người quá đáng, quá chú tâm tới mục tiêu mà quên mất cảm nhận của người xung quanh. Điều đáng nói là, tự bạn không hoàn toàn nhận thức được điều này. Hãy dành thời gian lắng nghe những lời góp ý của mọi người hơn nữa bạn nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay, Song Ngư trở nên điềm tĩnh và thận trọng hơn thường ngày. Việc này giúp bạn xử lý công việc rốt ráo và trơn tru, tránh được mọi sơ suất dù là nhỏ nhất. Bạn cũng được lòng mọi người, nhất là các sếp. Có khả năng ai đó sẽ mời bạn dùng bữa tối.

Nhật Linh/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top