01/23/2016 16:01
Những dấu hiệu cho thấy bạn đã lấy phải một ông chồng chẳng ra gì

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã lấy phải một ông chồng chẳng ra gì

Bằng Lăng - Theo thegioitre.vn

Cả ngày làm việc với bao mệt mỏi, vậy mà đến khi đặt lưng xuống giường muốn thủ thỉ với chồng thì anh ấy lại đang mải mê với bộ phim mà quên mất bạn đang ở kế bên.

Không phải tự nhiên mà người ta lại nói: "Hạnh phúc của người đàn bà được đo bằng sự tử tế của người đàn ông". Và để biết họ tử tế như thế nào, hãy nhìn vào những gì họ làm, họ dành cho người phụ nữ của mình. 

lấy nhầm chồng

Mê nhậu hơn mê vợ

Sống trên đời ai cũng có cho mình ít nhất một đam mê và người ta lấy đó làm mục tiêu phấn đấu. Có người thích viết lách, vẽ tranh, cắm hoa, hay thể thao, nấu nướng... Nói chung miễn là niềm đam mê lành mạnh và có thể mang lại lợi ích nhất định cho bản thân dù là vật chất hay tinh thần. 

Tuy nhiên, nếu chồng bạn không có một trong những sở thích kể trên mà đam mê lớn nhất của anh ấy là những cuộc nhậu bù khú với bạn bè, tan giờ làm chẳng bao giờ về nhà mà chỉ biết ghé vào quán chén tạc chén thù cùng chiến hữu thì xin chia buồn với bạn. Một người đàn ông xem rượu chè còn quan trọng hơn người vợ tào khê và những đứa con của mình chứng tỏ anh ấy là một người chồng vô trách nhiệm. 

Thích nhìn ngắm gái đẹp trên đường

Mỗi khi cùng bạn ra ngoài, mắt anh ấy luôn sáng như đèn pha khi nhìn thấy các cô gái ăn mặc nóng bỏng lướt qua. Mặc dù bạn rất không hài lòng và đã nhiều lần góp ý nhưng anh ấy vẫn chứng nào tật nấy. Chỉ có thể nói, anh ấy không hề dành cho bạn sự tôn trọng tối thiểu.

Quá coi trọng sự nghiệp

Chuyện đàn ông lấy sự nghiệp làm trọng không phải là chuyện quá to tát, thậm chí người ta còn cho rằng đó là một điều rất hiển nhiên. Nếu lấy phải người không lo làm ăn mới đáng nói, nhưng có ai biết một người quá coi trọng sự nghiệp còn kinh khủng hơn. Một tháng 30 ngày anh ấy đã có hơn 20 ngày lao đầu vào những dự án, những đêm tiếp đãi khách để kí hợp đồng. Khi bạn đã say giấc thì anh ấy mới trở về nhà, sáng bạn còn chưa thức thì anh ấy đã vội đi công tác. Vợ chồng ở chung nhà mà cứ như khách trọ, như vậy sẽ có hạnh phúc ư? 

lấy nhầm chồng

 

Không thể hiện tình cảm

Cả ngày làm việc với bao mệt mỏi, chưa kể về nhà còn trăm thứ phải quay cuồng, nào cơm nước, con cái, tính toán chi tiêu ngày mai... vậy mà đến khi đặt lưng xuống giường muốn thủ thỉ với chồng thì anh ấy hoặc đang mải mê với bộ phim Mĩ, hoặc đã ngáy o o rồi. Những lúc vợ chồng "yêu" nhau anh ấy cũng làm qua loa như nghĩa vụ mà chẳng nghĩ gì đến cảm xúc của vợ. Bấy nhiêu đó cũng thấy được anh ấy rõ ràng không phải một người chồng tốt.

Quá gia trưởng

Dù ở trước mặt mọi người hay khi chỉ có hai vợ chồng thì anh ấy luôn hét ra lửa với bạn. Nhất nhất mọi việc bạn đều phải tuân theo anh ấy răm rắp, anh ấy nói một bạn không được nói hai. Suốt bao năm chung sống, anh ấy chưa bao giờ rửa giúp bạn cái chén hay nhặt giúp bạn bó rau. Tất cả chuyện trong nhà và chăm sóc con cái đều do bạn lo liệu, mặc dù chi tiêu trong nhà cũng đều do hai vợ chồng chia đều. Lấy phải một người gia trưởng, không biết san sẻ với vợ chỉ có thể nói là bạn "bất hạnh" mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng