01/21/2016 22:19

Chuyện tình ngang trái trong “Đôi ngả chia li”

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

“Đôi ngả chia li” nói về tình yêu ngang trái của cặp đôi đang yêu nhau tại Ấn Độ. Họ phải vượt qua thử thách và khó khăn của hủ tục để đến với nhau.

Bộ phim tình cảm “Đôi ngả chia li” khai thác lại đề tài tình yêu, tuy cũ nhưng không hề nhàm chán vì sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Ấn Độ cùng với nội dung hấp dẫn, kịch tính. Phim xoay quanh những mối quan hệ trong xã hội, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, mẹ kế và con chồng, tình yêu đôi lứa. 21 tập phim chắc chắn sẽ đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Chuyện tình ngang trái trong “Đôi ngả chia li”

Trong phim, nhân vật Nayab bị mẹ kế của mình ép gả cho một người đàn ông giàu có nhưng Nayab không thể chịu nổi cú sốc này. Những lời hăm dọa từ chồng sắp cưới, từ mẹ kế đã làm cho cô gái trẻ hoàn toàn suy sụp về tinh thần, bất mãn với cuộc sống hôn nhân luôn bị sắp đặt tại đất nước này. Liệu sau cùng Nayab có vượt qua những khó khăn và thử thách của cuộc sống để tìm được tình yêu đích thực của mình, hay cô phải đầu hàng với số phận và sự sắp đặt của người mẹ kế?  

Chuyện tình ngang trái trong “Đôi ngả chia li”
Chuyện tình ngang trái trong “Đôi ngả chia li”

Bộ phim được thực hiện và quay ở Ấn Độ lấy bối cảnh là cuộc sống hiện đại đặt trong nền văn hóa phương Đông, nơi mà người phụ nữ không có tiếng nói trong xã hội. Phim khai thác đề tài gia đình và những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền ở đất nước Ấn Độ - một nơi còn khá nhiều tập tục lạc hậu và xa lạ với khán giả Việt.

Đón xem bộ phim “Đôi ngả chia li” vào lúc 17g00 ngày 26/01 trên ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt. 

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top