01/12/2016 15:01

5 kiểu nhắn tin của con gái khiến con trai phát cáu

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Dù là bạn có cạn từ, dù là bạn không quen nói những lời có cánh đi chăng nữa, hãy nhắn những gì là-của-bạn, dẫu có khô khan, có nhạt nhẽo, thì cũng là thể hiện sự chân thành của riêng bạn dành cho chàng.

Các nàng thân mến, không phải lúc nào những tin nhắn quan tâm mỗi ngày cũng đều là thuốc bổ đâu nhé! Dùng sai cách là chúng sẽ biến thành liều thuốc độc giết chết mối quan hệ của hai bạn đấy nhé! Cẩn thận lưu ý tránh những điều sau đây nha.

1. Nhắn tin cụt lủn và cộc lốc

Cứ tưởng tượng khi nhắn đi một tràng dài mà chỉ nhận lại một chữ “Ừ” cô độc thôi cũng đã đủ khó chịu đến như thế nào rồi. Những tin nhắn cụt lủn và cộc lốc luôn khiến cho con trai cảm thấy mình bị coi thường, bị phớt lờ và dễ dẫn đến tủi thân ghê gớm. Cũng chỉ mất thêm 5 giây để nhắn thêm một hai chữ thôi, con gái ạ! Đừng quá kiệm lời và vô tâm để con trai phải suy nghĩ nhé. Bởi như vậy tình yêu của bạn sẽ rất dễ bị lung lay.

2. Nhắn những tin giống nhau trong một khoảng thời gian dài

Giống như bạn phải ăn mì tôm thay cơm trong một khoảng thời gian dài, thế nào rồi cũng đến lúc bạn ngán mì tới tận cổ. Nhiều khi con gái cứ nghĩ mỗi sáng nhắn một tin hỏi thăm: “Anh đã dậy chưa?” là quan tâm nhiều lắm, nhưng sự thật thì cứ một tháng liên tục, sáng nào cũng nhắn, con trai sẽ cảm thấy nhàm chán vô cùng. Thay vì cứ nhắn những tin giống nhau như vậy, tại sao con gái không chúc con trai một ngày mới ấm áp, có phải ngọt ngào hơn không?

Bestie-nhan-tin-cho-chang

3. Nhắn những tin nhắn có sẵn trên mạng

Con trai chúa ghét những tin nhắn “có cánh” sáo rỗng trên mạng, được cộng đồng chia sẻ cho những cô nàng khô khan và lười suy nghĩ để nói với người thương trong những dịp đặc biệt như 14/2, 8/3… Dù là bạn có cạn từ, dù là bạn không quen nói những lời có cánh đi chăng nữa, hãy nhắn những gì là-của-bạn, dẫu có khô khan, có nhạt nhẽo, thì cũng là thể hiện sự chân thành của riêng bạn dành cho chàng, hơn đứt những tin có sẵn là cái chắc.

4. Nhắn quá nhiều tin trong một ngày

Việc này sẽ khiến con trai cảm thấy khó chịu khi con gái cứ nhắn tin liên tục hỏi làm gì, ở đâu, đi với ai, ăn cơm chưa… Không trả lời thì sợ nàng nói mình lơ, mà trả lời thì còn đâu thời gian để làm việc khác. Hơn nữa, việc nàng cứ nhắn quá nhiều tin trong ngày sẽ khiến con trai cảm thấy mình bị kiểm soát quá mức cho phép, để rồi không sớm thì muộn, cũng sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn đi xuống mà thôi.

Bestie-nhan-tin-cho-chang

5. Không trả lời tin nhắn

Đừng biện hộ là em bận, em quên, hay bất cứ lý do gì cho việc không trả lời tin nhắn của con trai. Đặc biệt nếu nhắn tin qua Facebook, con gái đã gửi mà không trả lời thì đúng là con trai sẽ tức đến chết mất. Chờ đợi chẳng bao giờ là hạnh phúc cả đâu, huống chi là chờ những tin nhắn chỉ cần 5 giây để trả lời, dù chỉ là một thông điệp: “Em đang bận, sẽ trả lời anh sau”. Sự im lặng là liều thuốc độc nếu như nó xảy ra không đúng lúc đấy, con gái ạ.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top