12/07/2015 10:42

Hồng Nhung đưa cặp song sinh đi nghe hòa nhạc đường phố

Phương Huỳnh Phương Huỳnh

Sau đêm nhạc riêng đầu tiên tổ chức tại Hà Nội trong 3 năm gần đây, cô Bống đã có một buổi chiều Chủ nhật thú vị cùng hai con là bé Tôm và Tép.

Bestie-Hong-Nhung

Đêm nhạc “Phố à phố ơi… Bống à bống ơi” được tổ chức tại Hà Nội tối 5/12 cũng có sự góp mặt của chồng và 2 con nữ ca sĩ. Đây là lần hiếm hoi cô Bống đưa chồng con lên sân khấu cùng mình.

Bestie-Hong-Nhung

Bé Tôm ngồi trong lòng mẹ khi theo dõi chương trình hòa nhạc Luala Concert số đặc biệt với nhiều nhạc phẩm dành cho thiếu nhi. Hồng Nhung từng tiết lộ cậu nhóc mang hai dòng máu Việt - Mỹ chỉ thích ăn cơm với muối vừng.

Bestie-Hong-Nhung

Trong đêm nhạc của mẹ, cô nhóc Tép dõng dạc trả lời: "Con là người Việt Nam" khi cô Bống hỏi: "Con là người nước nào?". So với người anh em sinh đôi, Tép có phần tự tin, chững chạc hơn.

Bestie-Hong-Nhung

Gia đình diễn viên Mạnh Trường cũng có mặt trong buổi hòa nhạc tổ chức ngay gần hồ Hoàn Kiếm. Sau khi tham gia chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, gia đình nam diễn viên 8X trở nên thân thiết với doanh nhân Minh Đỗ - người "đứng mũi chịu sào" tổ chức Luala Concert hàng năm.

Bestie-Hong-Nhung

Qua từng tập “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, cô nhóc Chip ngày càng tự tin, chín chắn hơn. Trong ảnh, bé muốn giúp bố bế em.

Bestie-Hong-Nhung

Diva Thanh Lam đi nghe hòa nhạc cùng bạn bè.

Bestie-Hong-Nhung

Nhật Thủy có mặt tại địa điểm tổ chức chương trình từ khá sớm.

Bestie-Hong-Nhung

Cô và diva Mỹ Linh cùng thể hiện ca khúc "If we hold on together" theo phong cách giao hưởng. Sự xuất hiện của hai cô trò không được ban tổ chức thông báo trước nên khá nhiều khán giả bất ngờ và thích thú.

Bestie-Hong-Nhung

Giảng viên thanh nhạc Đặng Châu Anh cũng có mặt.

Bestie-Hong-Nhung

Buổi diễn gồm những tác phẩm cổ điển được viết cho thiếu nhi, trong đó có tác phẩm "Peter và Chó Sói" của nhà soạn nhạc Sergey Prokofiev, được dàn nhạc trình tấu với phần dẫn chuyện của nghệ sĩ Đặng Châu Anh.

Bestie-Hong-Nhung

Các em nhỏ hào hứng ngồi bệt trên vỉa hè, vừa vẽ vừa lắng nghe tiếng nhạc.

Theo Zing.vn

Video có thể bạn quan tâm
4 gia đình sao Việt từng là hình mẫu hạnh phúc gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay
Scroll to top