11/10/2015 18:06

Tử vi 11/11: Cự Giải cần mạo hiểm để khám phá cái mới

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Để đạt được mục tiêu to lớn, Cự Giải cần bỏ qua và chấp nhận một số việc không được như ý muốn. Bạn nên mạo hiểm một chút để khám phá cái mới, đừng tự bằng lòng với những thứ đã có.

Sống không chỉ là vùi đầu vào công việc, những dự án dài hơi hay nhiệm vụ cao cả trước mắt. Sống là phải biết tận hưởng, đôi khi đó đơn giản chỉ là ngồi lặng yên nghe một bản nhạc, thưởng thức một tách cafe ấm nóng mà thôi. Bạn đã sẵn sàng cùng dự báo tử vi tận hưởng cuộc sống đầy thi vị cho hôm nay chưa?

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1111

Gần đây mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy có chút căng thẳng. Chuyện tình cảm trục trặc khiến bạn đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Bạn nên kiên nhẫn và bình tĩnh, thời gian này sẽ sớm trôi qua thôi. Tập trung giải quyết công việc cũng giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn đó.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có một bất ngờ lớn, chính vì vậy hãy mỉm cười thật tươi để đón nhận nhé. Yên tâm là điều này hoàn toàn mang tính tích cực, không có gì bất lợi đâu. Buổi tối hãy cùng người ấy đi dạo và nhớ chia sẻ niềm vui với chàng nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử hãy dành thời gian sắp xếp ngôi nhà nhỏ của mình. Một vài sự thay đổi sẽ giúp mang đến bầu không khí sáng sủa, thoải mái hơn, tạo cho bạn nguồn cảm hứng tích cực. Nhờ vậy, bạn có thể giải quyết công việc một cách khá dễ dàng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Để đạt được mục tiêu to lớn, Cự Giải cần bỏ qua và chấp nhận một số việc không được như ý muốn. Bạn nên mạo hiểm một chút để khám phá cái mới, đừng tự bằng lòng với những thứ đã có. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi muốn đầu tư vào một dự án nào đó, nhưng bạn nên quyết định trong hôm nay thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1111

Trong ngày, Sư Tử tiếp nhận được nhiều thông tin thú vị, hãy vận dụng triệt để ưu thế này. Bạn cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng sáng tạo tuyệt vời. Vì thế, đây là thời điểm tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết các công việc quan trọng.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi của Xử Nữ. Mọi việc đến với bạn khá “vạn sự như ý”. Tuy vậy, hãy giữ thái độ trung lập trong bất cứ trường hợp nào. Bạn sẽ không đạt được bất kì lợi ích nào nếu cứ chia bè lập phái đâu.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình nên biết tự lượng sức mình. Nên nhớ “trèo cao thì té đau”, bạn nên chọn mục tiêu vừa tầm với năng lực của mình. Mặt khác, người khôn ngoan sẽ chọn cách giữ im lặng đến phút chót mới công bố kết quả. Lúc đó mọi người sẽ bất ngờ trước thành công của bạn.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Dạo gần đây Thần Nông khá lười nhác, bạn cần vực dậy tinh thần ngay đi. Cẩn thận hôm nay sếp sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn đấy. Tối nay bạn có thể vui chơi hết mình nhưng ngày mai phải làm việc nghiêm túc đó nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1111

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy tràn trề năng lượng. Khi hợp tác với đồng nghiệp thì bạn nên thẳng thắn trao đổi và chia sẻ ý tưởng của mình. Ai đó đang cần sự giúp đỡ của bạn, hãy giúp đỡ nếu có thể nhé! Họ sẽ rất biết ơn và bạn cũng sẽ cảm thấy vui khi làm được một điều có ích đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ngày hôm nay, Ma Kết chẳng làm được việc gì vì tâm hồn cứ mãi “treo ngược cành cây” về buối hẹn hò tối nay. Nhưng bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vì đơn giản là hai người mới chỉ quen nhau thôi, chưa thể chia sẻ được nhiều điều, hãy kiên nhẫn chờ thời gian giải đáp trong những cuộc hẹn tiếp theo.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình nên tự tin và dũng cảm để đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Hãy chuẩn bị kế hoạch hoàn hảo và chu đáo nhất trước khi bắt tay vào thực hiện nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Thời gian qua chòm sao Song Ngư đã hết mình vì công việc và hôm nay bạn có thể nghỉ ngơi, xả hơi một chút. Có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ lớn và nguồn gốc của may mắn chính là những người xung quanh. Bạn đừng quên chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bé nhé!

Khánh Hạ/ Theo báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top