11/04/2015 16:37

8 dấu hiệu báo động tình yêu của bạn sắp hết “hạn sử dụng”

Mai Khôi Mai Khôi

Khi một tình yêu chuẩn bị đi đến hồi kết luôn đính kèm với nó những dấu hiệu rất dễ phát hiện. Đây là 8 dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn chỉ còn "hạn sử dụng" 1 tháng.

1. Mất sạch những thói quen khi yêu

Bạn chẳng còn nhớ tới những tin nhắn chào buổi sáng, hay những thói quen nhỏ nhặt làm nên tình yêu của mình. Bạn thấy chúng thật phiền phức và từ chối phải làm nó đều đặn mỗi ngày. Những mốc thời gian quan trọng liên quan đến người ấy và tình yêu dần dần không còn là ưu tiên trong cuộc sống của bạn nữa.

2. Không muốn gần gũi người yêu

Dù chỉ hành động nhỏ như ôm eo, thơm má cũng khiến bạn khó chịu. Bạn cảm thấy ngượng ngùng khi phải nắm tay người ấy đi giữa đám đông và những hành động tình cảm hơn bỗng khiến bạn “nổi da gà” rần rần. Điều này chứng tỏ tình cảm trong bạn đang phai nhạt dần nên mới không thoải mái hay thích thú với những hành động ngọt ngào ấy.

hết yêu

3. Mất kiên nhẫn

Nếu như trước đây bạn có thể ngồi hàng giờ lắng nghe người ấy thao thao bất tuyệt về một quyển sách hay một câu chuyện nào đó thì giờ bạn không đủ kiên nhẫn làm điều ấy nữa. Bạn sẽ thấy những câu chuyện đó thật nhảm nhí và chẳng xứng đáng để phải tốn thời gian lắng nghe chút nào.

4. Thấy phiền phức

Người ấy sẽ rất dễ làm bạn cáu giận vì những lý do nhỏ tí xíu, bạn thấy phiền phức, thấy ngạt thở và muốn thoát ra khỏi mối quan hệ ngay lập tức. Bạn cảm thấy quá khó để hiểu người ấy đang nghĩ gì và cũng không hiểu sao người ấy dường như chẳng còn chút tinh ý nào để hiểu bạn nữa.

5. Bị thu hút bởi người khác giới

Bạn bắt đầu mơ tưởng đến việc làm quen, nói chuyện và hẹn hò với người khác giới. Giấc mơ của bạn thiếu vắng hẳn người yêu mà bắt đầu xuất hiện những nhân vật mới mà bạn tình cờ gặp trong ngày.

6. Biết người ấy giận dỗi nhưng không muốn làm lành

Thay vì vội vã tìm cách làm hòa như trước đây, bạn chỉ muốn mặc kệ người ấy và coi khoảng thời gian “chiến tranh lạnh” này là cách để mình hưởng thụ cuộc sống tự do, không bị kiểm soát.

hết yêu

7. Thấy bọn độc thân thật sướng

Bạn ghen tị với con bạn FA của mình, ghen tị với cách nó thoải mái tự do hưởng thụ cuộc sống mà chẳng phải báo cáo với ai là mình đi đâu, làm gì. Bạn thấy thèm muốn cuộc sống một mình trước đó, bạn muốn ra ngoài với bạn bè nhiều hơn và ghét khi ai đó nhắc tới người yêu mình.

8. Suy nghĩ đến việc chia tay một cách hoàn toàn nghiêm túc

Không phải là suy nghĩ khi bạn nóng giận mà là nghiêm túc nghĩ đến và cân nhắc nó. Đương nhiên, để đi đến quyết định chia tay thì bạn còn phải đắn đo nhiều nhưng bất chợt một lúc nào đó bạn đã có câu trả lời cho mình rồi…

Theo Một Thế Giới/ Ảnh minh họa: Internet
*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top