11/17/2015 16:15

4 tuyệt chiêu "cưa là đổ" giúp các chàng không còn lo FA

Hà Lê Vy Hà Lê Vy

Bạn không biết làm sao để thoát khỏi "danh hiệu" độc thân? Bạn thích cô ấy nhưng sợ bị từ chối nên không dám tỏ tình? Đừng lo, chỉ cần áp dụng 4 tuyệt chiêu "trăm trận trăm thắng" sau đây là được!

1. Học cách “đánh bại” lo lắng

Lúng túng, bối rối trước mặt nàng sẽ dễ khiến các chàng mất kiểm soát lời nói lẫn hành động. Bạn nên làm chút gì đó để khắc phục tình trạng này đi chứ! Đầu tiên, hãy tận dụng “sự ngây ngơ” này để trêu đùa và khiến nàng phì cười, thi thoảng kèm theo khuôn mặt đáng thương đúng chất ngại ngùng, mắc cỡ sẽ khiến bạn ăn điểm trong mắt nàng đấy.

Mặc dù trong lòng đang rối bời, nhưng vì mục tiêu “cao cả” kia thì các chàng vẫn nên cố duy trì ánh nhìn với đối phương, vì nếu nhìn vô định vào đâu đó sẽ khiến mục tiêu cảm thấy bạn không thành thật và thiếu tôn trọng.

tán tỉnh

2. Xem họ như “người bình thường”

Phụ nữ không phải là “sinh vật” từ hành tinh khác với siêu năng lực gì ghê gớm lắm đâu. Họ cũng là người như-bao-người-bình-thường khác mà thôi. Họ cũng biết bối rối, e dè, hay ngại ngùng vậy? Bạn cứ tiếp cận vấn đề một cách đơn giản như thế thì việc tán tỉnh sẽ trở nên “ít đáng sợ” hơn bạn tưởng đấy.

3. Chú ý quan sát “tình hình” xung quanh

Việc chú ý những phản ứng hoặc cách trò chuyện, ứng xử của cô ấy với những người xung quanh sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch “tác chiến” thích hợp. Bởi lẽ, việc quan sát sẽ phần nào giúp bạn đoán được tính cách của cô ấy. 

tán tỉnh

4. Lắng nghe cô ấy nhiều hơn

Chẳng cô gái nào thích anh chàng “miệng bằng tay, tay bằng miệng” - nghĩa là những người lanh lẹ, có xu hướng áp đảo lời nói của người khác. Bạn nên tránh nói quá nhiều về bản thân mình trong lần bắt chuyện đầu tiên này, bởi nàng sẽ nghĩ rằng bạn là người quá phô trương, không tôn trọng người khác và không đáng tin nữa đấy. Thay vì vậy, hãy gợi chuyện để nàng có thể chia sẻ về bản thân mình nhiều hơn. 

Theo Ngôi Sao/ Ảnh minh họa: Internet
*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
Các nhà tâm lý học bật mí 7 bí quyết giúp con gái “thả thính” thành công
Scroll to top