10/29/2015 23:36

"Vợ của chồng tôi" và vấn nạn cưỡng hôn tại Pakistan

Pia Pia

Tưởng chừng như xã hội ngày càng hiện đại thì những tập tục cũ sẽ được xóa bỏ nhưng tại Pakistan thì không như vậy.

Bộ phim “Vợ của chồng tôi” xoay quanh vấn đề về xã hội ở tại Pakistan nhấn mạnh về những tập tục xưa cũ nhưng nay vẫn còn xảy ra ở thời hiên đại. Câu chuyện kể về cuộc đời và sự nghiệp của anh chàng Wali.

Trở về nhà sau khi tốt nghiệp Đại học Oxford danh tiếng, Wali ngay lập tức phải đối mặt với áp lực từ cha mình ép anh phải kết hôn với cô gái 18 tuổi nổi loạn Neelam và cuối cùng anh buộc phải chấp nhận cuộc hôn nhân do cha mình sắp đặt để bảo vệ lợi ích tài chính của gia đình.

Wali trước đó đã sớm kết hôn với người em họ Mahjabeen nhiều hơn mình 15 tuổi và cuộc hôn nhân là một phần của một vụ giết người giải quyết tranh chấp cho các gia đình. Cả Wali Mahjabeen đã phải vật lộn để theo kịp với các mối quan hệ do Wali không thể hiểu được động lực của cuộc hôn nhân này.

Sống với Neelam khiến Wali suy nghĩ về cuộc sống hôn nhân của mình với Mahjabeen theo một cách khác, trong khi cả hai người phụ nữ NeelamMahjabeen đều phải đấu tranh để chấp nhận sự tồn tại của nhau. Câu chuyện "vợ của chồng tôi" là bộ phim hấp dẫn lột tả chân thực những tập tục cũ xưa vẫn còn tồn tại trong xã hội hiện đại hiện nay.

Đón xem bộ phim “Vợ của chồng tôi” vào lúc 17:00 hàng ngày trên ChannelB – kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top