10/02/2015 15:27

[VCVC] Thảo Trang thẳng thắn chia sẻ về chuyện yêu trai Tây

Thanh Bình Blue

Thảo Trang đã thẳng thắn chia sẻ về bí quyết để có một body nóng bỏng, những quan niệm về tình yêu, lý do vì sao nữ ca sĩ luôn yêu đàn ông Tây và bí quyết để luôn hấp dẫn trong mắt "người ấy"...

Talkshow tán gẫu được xây dựng theo định dạng mới, năng động, vui nhộn, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay trong làng giải trí.

Khán giả sẽ được nghe Thảo Trang chia sẻ về bí quyết để có một body nóng bỏng, những quan niệm về tình yêu, lý do vì sao nữ ca sĩ luôn yêu đàn ông Tây và bí quyết để luôn hấp dẫn trong mắt "người ấy"... Tất tần tật sẽ được cô nàng bật mí trong 15 phút của chương trình.

Cùng đón xem talkshow "Vừa Chạy Vừa Chat"  với khách mời Thảo Trang các tập tiếp theo vào lúc 17h thứ 7 và chủ nhật tuần này trên Bestie.vn

"Vừa Chạy Vừa Chat" là talkshow tán gẫu với định dạng mới. Theo đó, những chủ đề trò chuyện được đề cập trong chương trình sẽ liên quan tới các vấn đề mà phụ nữ đang quan tâm. Talkshow được xây dựng theo style năng động, vui nhộn, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay trong làng giải trí. Các khách mời khi tham gia chương trình sẽ chọn một máy tập để quay hình (máy chạy bộ, máy đạp xe đạp), và phải vừa vận động, vừa trả lời những câu hỏi mang tính thử thách về trí nhớ, về kiến thức, trắc nghiệm tình huống. Tốc độ của máy tập chạy bộ cho mỗi khách mời sẽ thay đổi khi nghệ sĩ trả lời đúng hoặc sai, cụ thể là nếu khách mời trả lời đúng thì giảm tốc độ, trả lời sai thì tăng tốc lên. VJ của chương trình cũng sẽ cùng nhân vật chạy song song để tăng sự thử thách và tính hấp dẫn.

Theo Tin Nội Bộ

Video có thể bạn quan tâm
Những loại thực phẩm dành riêng cho những cô nàng da dầu
Scroll to top