10/03/2015 13:22

[VCVC] Băng Di "oán trách" vì sự thông minh của Thảo Trang

Thanh Bình Blue

[VCVC - Phần 2: Khách mời: Thảo Trang] Phần 2 của chương trình sẽ là những câu hỏi hóc búa thách thức sự nhanh trí của Thảo Trang. Liệu cô nàng sẽ ứng phó các tình huống này ra sao?

Trong phần 1 Vừa chạy vừa chat, Thảo Trang đã tiết lộ những thông tin thú vị với phong thái tự tin và quyến rũ. Cuộc trò chuyện chưa dừng ở đó, hãy xem cô nàng thể hiện sự thông minh của mình trong phần 2 với tên gọi Thử Thách.

Cùng đón xem talkshow "Vừa Chạy Vừa Chat"  với khách mời Thảo Trang phần cuối vào lúc 17h  chủ nhật (4/10) trên Bestie.vn

"Vừa Chạy Vừa Chat" là talkshow tán gẫu với định dạng mới. Theo đó, những chủ đề trò chuyện được đề cập trong chương trình sẽ liên quan tới các vấn đề mà phụ nữ đang quan tâm. Talkshow được xây dựng theo style năng động, vui nhộn, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay trong làng giải trí. Các khách mời khi tham gia chương trình sẽ chọn một máy tập để quay hình (máy chạy bộ, máy đạp xe đạp), và phải vừa vận động, vừa trả lời những câu hỏi mang tính thử thách về trí nhớ, về kiến thức, trắc nghiệm tình huống. Tốc độ của máy tập chạy bộ cho mỗi khách mời sẽ thay đổi khi nghệ sĩ trả lời đúng hoặc sai, cụ thể là nếu khách mời trả lời đúng thì giảm tốc độ, trả lời sai thì tăng tốc lên. VJ của chương trình cũng sẽ cùng nhân vật chạy song song để tăng sự thử thách và tính hấp dẫn.

Theo Tin Nội Bộ

 

Video có thể bạn quan tâm
Những thực phẩm dành cho chị em bị khô tróc da
Scroll to top