10/28/2015 11:49

Tướng phụ nữ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp người chồng

Hồng Ánh

Đa phần những cô gái có đôi mắt to, lòng trắng và lòng đen rõ ràng thì tính tình phóng khoáng, vui vẻ, luôn mang đến không khí yên bình và ấm áp cho mọi người xung quanh.

1. Khuôn mặt vuông vắn

Bestie-tuong-so-phu-nu

Nữ giới có khuôn mặt vuông vắn, vầng trán cao, xương gò má đầy đặn là người có thể đưa ra những lời khuyên bổ ích cho sự nghiệp của chồng. Đây chính là tướng phụ nữ mang lại nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền tài cho người đàn ông của đời mình.

Đa phần phụ nữ có những đặc điểm trên đều có tấm lòng khoan dung, rộng lượng, giỏi giao tiếp và rất thích giúp đỡ người khác. Điều đó lí giải tại sao “hệ thống” bạn bè của người này lại hùng hậu đến vậy. Vì thế, khi chồng cần sự giúp đỡ, nếu bản thân họ không có kế sách hay, ngay lập tức họ sẽ nhờ tới những quân sư giỏi giang khác, bằng mọi giá sẽ trợ lực giúp chồng giải quyết mọi vấn đề ổn thỏa.

2. Lông mày thưa nhưng mềm mại

Bestie-tuong-so-phu-nu

Nhân tướng học coi đây là tướng người phụ nữ của gia đình, luôn biết lo toan vun vén mọi việc lớn nhỏ để người chồng yên tâm phấn đấu vì sự nghiệp.

Ngược lại, nếu phụ nữ có lông mày rậm, thô mà lại cứng thì nóng tính, dễ nổi giận vô cớ, ép buộc người khác phải tuân thủ mệnh lệnh, ý kiến của mình. Hơn thế, quý cô này còn hiếu thắng, không chịu thua thiệt dù chỉ là nửa câu nói nên gia đình khó có được sự bình yên. Rước người này về làm vợ, các ông chồng luôn cảm thấy ức chế, bực bội, khó mà tập trung làm việc và phấn đấu.

3. Mắt có lòng trắng, lòng đen rõ ràng

Bestie-tuong-phu-nu-giup-chong

Đa phần những cô gái có đôi mắt to, lòng trắng và lòng đen rõ ràng thì tính tình phóng khoáng, vui vẻ, luôn mang đến không khí yên bình và ấm áp cho mọi người xung quanh.

Đi tới đâu họ cũng được yêu mến và chào đón nhiệt tình nên các mối quan hệ xã giao hòa hảo, khi khó khăn sẽ có người giúp đỡ mà không đòi hỏi báo đáp. Nếu kết hôn với cô gái này, cuộc sống của chàng sẽ vô cùng thuận lợi và yên bình.

4. Cằm đầy đặn

Bestie-tuong-phu-nu-giup-chong

Những cô nàng có cằm đầy đặn thì tính cách cũng hài hòa, dễ gần lại dịu dàng, đôn hậu. Có thể nói họ là mẫu vợ hiền, mẹ đảm trong tương lai. Hơn thế, phụ nữ có tướng cằm này rất biết cách lãnh đạo, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, dễ được mọi người ủng hộ, tin tưởng và giao phó trọng trách. Chính vì thế, sau này họ sẽ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

Theo VnExpress

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top