09/22/2015 14:33

Xu hướng làm đẹp từ sàn diễn thời trang có thể bạn sẽ thích!

Linh Xinh Linh Xinh

[Bestie] - Show diễn xuân hè New York Fashion Week 2016 vẫn còn đang rất nóng khi các xu hướng từ đó đã lan truyền và trở thành trào lưu mới của các tín đồ thời trang và làm đẹp.

Tóc xoắn đuôi ngựa

Kiểu tóc cột cao gọn gàng nay lạ lẫm hơn nhờ phần tóc xoắn vô cùng dễ thương mà nhà mốt Public School mang lại. Để làm kiểu tóc này, bạn cột tóc cao như kiểu đuôi ngựa bình thường. Chia tóc làm ba phần, hai phần nhiều bằng nhau và một phần ít thôi khoảng vài lọn tóc. Với hai phần tóc nhiều, xoắn riêng mỗi phần rồi mới xoắn quyện vào nhau và cột lại. Phần tóc ít quấn quanh thun cột ở phía đầu thay cho dây ruy-băng và dùng kẹp tăm cố định.

bestie toc

Tóc xoăn lọn to bồng bềnh

Nhà tạo mốt tóc Orlanda Pita đã lấy hình ảnh của chính Diane von Furstenberg những năm 1970 để tạo hình cho các người mẫu trình diễn bộ sưu tập của DVF. Ông dùng Tresemme Perfectly Undone Hairspray để giữ cho các sóng tóc bồng bềnh. Bên cạnh đó, mái tóc còn được tô điểm thêm những bông hoa ngọt ngào xinh xắn. 

bestie toc

Son hồng neon

Màu son từng được Rihanna tông sùng cũng được nhà mốt Marchesa đưa vào trong show diễn xuân hè New York Fashion Week 2016. Màu son gợi nhớ đến trào lưu pop of color đã từng làm mưa làm gió trên khắp các sàn diễn thời trang trước đây. Với màu son này, Make-up artist Gucci Westeman đã giữ phong cách trang điểm tự nhiên, màu da sáng bóng trong khi chuyên gia tạo mốt tóc Antonio Carral Calero kiểu tóc búi thấp phía sau.

bestie son moi

Tóc vuốt ngược một nửa ra sau

Một nửa mái tóc được vuốt ngược cột gọn gàng làm sáng bừng khuôn mặt người mẫu. Bạn cũng có thể ứng dụng kiểu tóc này chỉ cần phần tóc mái đủ dài để cột ra phía sau. Bên cạnh đó, màu tím chính là tông màu chủ đạo mà Cushnie Et Ochs nhắm tới cho cả son môi và móng tay.

bestie toc

Tóc cài phụ kiện cổ điển

Vẻ đẹp tự nhiên luôn được đề cao nên nhà mốt Rodarte chỉ sấy khô tóc các người mẫu của mình và cho cài lên đó những món phụ kiện bằng đồng matching với nhẫn, hoa tai, vòng tay. Cộng thêm phong cách trang điểm tông đồng càng khiến cho các người mẫu trông như những vị thần sắc đẹp Hy Lạp thời xa xưa.

bestie toc

 

Linh Xinh (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top