09/12/2015 01:05
Tử vi 12/09: Xử Nữ cần bổ sung sự nhiệt tình và lạc quan

Tử vi 12/09: Xử Nữ cần bổ sung sự nhiệt tình và lạc quan

Khánh Hạ

Xử Nữ cần thêm chút “lửa” và tinh thần lạc quan trong hôm nay. Bạn nên cư xử ôn hòa, khoan dung hơn với mọi người, đừng quá khắt khe mà hãy suy nghĩ từ góc độ của đối phương nữa nhé!

Bạn sẽ luôn tìm thấy con đường cho riêng mình dù là ở nơi tăm tối nhất. Hãy cùng dự báo tử vi tạo ra con đường "xanh tươi" để đón ngày mới tràn đầy niềm vui nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1209

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy áp lực rất lớn, chủ yếu là do bạn còn thiếu tự tin. Hãy thử nhìn mọi việc dưới góc độ lạc quan và tươi sáng hơn. Bạn nên quên đi những nhiệm vụ nhàm chán và nghĩ về những việc khiến mình hạnh phúc. Chuyện tình cảm của bạn có những diễn biến tốt đẹp, mang đến cho bạn nhiều niềm vui vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chòm sao Kim Ngưu sẽ dồn hết sự tập trung của mình vào việc nhà và những vấn đề cá nhân trong ngày này. Bạn nên từ bỏ thái độ bảo thủ trong một số vấn đề để có cái nhìn tiến bộ hơn. Bên cạnh đó, hôm nay là ngày tiền tài dễ bị tiêu tán, hãy kiểm soát việc chi tiêu của mình.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Cuộc sống, môi trường xung quanh của Song Tử đang có nhiều sự thay đổi, cách nhìn của bạn theo đó cũng trở nên tích cực hơn. Bạn cần phân bổ thời gian hợp lí để có thể giải quyết được hết những việc cần làm. Đừng nghe người khác kể lể quá nhiều, bạn sẽ bị “lây nhiễm” những cảm xúc tiêu cực đấy!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trong tâm trí Cự Giải luôn ngập tràn hoài nghi về những chuyện trong quá khứ. Hãy cố gắng phá vỡ chúng trước khi cuộc sống hiện tại bị ảnh hưởng nhé. Khoảng thời gian đầu ngày khá thích hợp để bạn lên kế hoạch, quan trọng nhất là bạn biết mình cần làm gì để đạt được thành công.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1209

Sư Tử bắt đầu thay đổi thái độ và những quan niệm về cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, để có thể được người nghe tiếp nhận thì bạn phải thật rõ ràng và giải thích cặn kẽ, nếu không sẽ dễ dẫn đến những căng thẳng hay xích mích không hay.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ cần thêm chút “lửa” và tinh thần lạc quan trong hôm nay. Bạn cần cư xử ôn hòa, khoan dung hơn với mọi người, đừng quá khắt khe mà nên suy nghĩ từ góc độ của đối phương nữa nhé! Ngoài ra, bạn nên thường xuyên liên lạc, hỏi thăm bạn bè cũ của mình. Những lúc bận rộn mà bạn cũng sắp xếp được thời gian để quan tâm đến mọi người thì họ sẽ cảm kích và vui mừng vô cùng.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Nguồn năng lượng của ngày hôm nay sẽ mang đến cho Thiên Bình niềm hy vọng. Hãy giữ liên lạc với những người bạn cũ "ăn rơ", đồng thời tìm kiếm vài người mới có tâm hồn đồng điệu. Trí thông minh là chìa khóa giúp bạn nhận ra nhiều giá trị thực sự của cuộc sống.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông muốn thay đổi cuộc sống theo ý mình, nhưng điều quan trọng nhất là liệu bạn có dám tiến một bước mạo hiểm hay không? Đừng ngần ngại thể hiện mình là người có năng lực tốt với tiềm năng lớn chưa được phát hiện. Có rất nhiều việc đang chờ bạn “khai phá”, hãy cố gắng đừng để bản thân mất đi lòng kiên nhẫn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1209

Hôm nay, vận may đã lâu không thấy sẽ đến với cung hoàng đạo Nhân Mã. Hãy vứt bỏ những lo lắng qua một bên và cố gắng thể hiện hết khả năng để thay đổi đánh giá của người khác về bạn. Mặt khác, bạn cũng cần dành thời gian quan tâm đến gia đình và người yêu.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay là ngày để Ma Kết có những thay đổi nhất định trong cuộc sống. Bạn hãy luôn duy trì trạng thái "động" chứ không phải ở “lì” một chỗ. Ngoài ra, thời điểm này cũng là lúc thích hợp để bạn phát huy nội lực và sức mạnh của mình. Hãy cứ chủ động tiến lên một bước, tự động bạn sẽ biết phải làm gì sau đó.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình cần nắm bắt cơ hội trước mắt thay vì lo nghĩ đắn đo quá nhiều. Hôm nay, bạn hãy dành sự chú ý đặc biệt cho chuyện tình cảm. Đây là lúc bạn có thể tạo ra bước tiến quan trọng cho mối quan hệ với người ấy. Tận dụng tối đa ngày hôm nay để cho đối phương biết rằng bạn yêu chàng đến dường nào và nghĩ đến tương lai xa hơn cho cả hai.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay là một ngày rất vui tươi khi Song Ngư và bạn bè có những giây phút tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, nhưng cũng đừng "quẩy" quá nhé! Lên kế hoạch đi chơi đâu đó có thể là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, bạn nên thống nhất ý kiến với mọi người, kẻo lại gây ra những hiểu lầm thì không vui đâu.

Nguồn: Horoscope

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng