09/27/2015 03:06

Thu Phương trải lòng và "khóc" với quê hương đất Cảng

Ngọc Mơ Ngọc Mơ

[Bestie] - Sau scandal "ồn ào" với học trò, nữ ca sĩ Thu Phương đã có một đêm nhạc trải lòng và "khóc" với quê hương đất Cảng bằng chính những tâm sự của người con xa quê.

Đêm qua, khán phòng của Nhà hát Tháng Tám - Hải Phòng đã chật kín khán giả đến nghe nữ ca sĩ Thu Phương - người con của thành phố Cảng, sau 12 năm định cư tại hải ngoại, nay đã trở về để được hát và tâm sự cho quê hương. 

Thu Phương trải lòng và

Vậy là sau gần 20 năm Thu Phương mới quay lại làm liveshow tại quê nhà và cũng là lần đầu tiên cả gia đình cô hội ngộ trên sân khấu quê hương. Chính vì vậy, dù xảy ra quá nhiều sóng gió, không có học trò trong đêm diễn, Thu Phương vẫn "đốt và cháy" hết mình.  

Thu Phương trải lòng và

Hơn 20 ca khúc được Thu Phương thể hiện với khán giả quê hương quá hay và lưu luyến đến mức mà gần 12 giờ khuya, khán giả vẫn còn chật cứng. Cả Thu Phương, Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn chẳng biết hát gì để kết được chương trình mà không phụ lòng khán giả.

Thu Phương trải lòng và

Thu Phương lại dùng "chiêu" dụ Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn hát những bản hit của các ca sĩ khác, nhưng Tuấn Hưng đã không chịu. Cuối cùng, với bản "Bên em là biển rộng", Thu Phương và Hà Anh Tuấn đã lôi kéo được Tuấn Hưng trở lại sân khấu.

Thu Phương trải lòng và

Toàn bộ khán giả của Nhà hát Tháng Tám vỗ tay liên hồi sau khi mỗi màn biểu diễn của Thu Phương kết thúc. Cô kể những kỷ niệm về khu phố nhà cô, gắn liền với các địa danh thân quen khiến khán giả cười ồ.

Thu Phương trải lòng và

Ngoài phần trình diễn quá ấn tượng của hai khách mời là Hà Anh Tuấn và Tuấn Hưng, ca khúc gây xúc động nhất lại chính là màn tam ca giữa 3 chị em. Trong khi Thu Phương và Kim Oanh giao lưu duyên dáng và hài hước, thì anh cả Quang Minh lại rụt rè, ngại đám đông. Cả ba ôn lại những kỷ niệm thời bao cấp không thể nào quên ở thành phố Cảng.

Thu Phương trải lòng và
Thu Phương trải lòng và

Tự nhận mình dù khoác lên người những bộ váy lấp lánh và quyến rũ của nhà thiết kế Hoàng Hải, nhưng bản chất con người Thu Phương vẫn là người con gái Hải Phòng "ăn sóng, nói gió, chém to, kho mặn". Nhiều khán giả cùng thời với Thu Phương còn hét lên những nick name ngày bé của cô khiến Thu Phương rất thích thú. Quá "sung" và hưng phấn, đã hai lần Thu Phương bỏ giày, đi chân đất quậy hết mình.

Thu Phương trải lòng và
Thu Phương trải lòng và

Dưới hàng ghế khán giả, nhiều vị xuýt xoa, khen bố mẹ Thu Phương khéo sinh được ba người con đều thành đạt, nổi tiếng và là niềm tự hào của những người con thành phố hoa phượng đỏ. Và Kim Oanh cũng xúc động khi nói lời cảm ơn bố mẹ vì hôm nay hai bố mẹ cô đều phải qua Mỹ trông con cho Thu Phương để chị dành toàn tâm toàn ý cho chương trình "Giọng Hát Việt 2015".

Thu Phương trải lòng và
Thu Phương trải lòng và

Khi được hỏi vì sao không có sự xuất hiện của các học trò trong liveshow như dự định ban đầu, Thu Phương từ chối trả lời, còn ekip thực hiện cũng chỉ nói, những gì đau đớn nhất đã qua rồi nên hãy để nó qua đi một cách nhẹ nhàng, đừng làm nó "sưng tấy" lên nữa.

Thu Phương trải lòng và
Thu Phương trải lòng và

Kết thúc chương trình, Thu Phương còn hạnh phúc hơn nữa bởi đội ngũ fan đông đảo đã lên chúc mừng sinh nhật cô. Cô sinh đúng tháng mùa thu và rời Hải Phòng lên Hà Nội học hát cũng vào những ngày mùa thu, nên Thu Phương có một tình yêu mùa thu rất nồng nàn.

Sau đêm diễn này, Thu Phương sẽ cùng chồng trở lại Mỹ để tiếp tục những công việc tại Mỹ và chăm sóc gia đình của mình. Tất cả những gì cô cần là một khoảng lặng bình yên sau những sóng gió không đáng có mà thị phi showbiz tạo lên. (Ảnh: Hiển Khuất - Hải Bá)

Ngọc Mơ (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top