09/22/2015 15:02

Bạn có phải là 1 trong top 4 chòm sao tham ăn?

Hồng Ánh Hồng Ánh

[Bestie] - Người thuộc cung Nhân Mã quan niệm “sống để ăn”, bất kể việc ăn uống vô tội vạ sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Mỗi khi đứng trước món ăn ngon, Nhân Mã thường không thể cầm lòng được.

Những cung hoàng đạo sau đây sẽ cười tít mắt nếu như nhận được lời mời ăn uống thả ga, không lo về giá từ bạn bè hay người thân. Cùng xem bạn có góp mặt trong danh sách này không nhé!

Hạng 1: Kim Ngưu

Bestie-chom-sao-ham-an

Kim Ngưu vốn nổi tiếng ham ăn trong 12 cung hoàng đạo, họ có tình yêu “vô bờ bến” đối với ẩm thực. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất am hiểu về các món ăn, họ biết cách phối hợp các nguyên liệu cùng các loại gia vị để món ăn có mùi vị ngon nhất. Với vốn kiến thức phong phú như vậy, Kim Ngưu có thể trở thành một đầu bếp hoặc nhà phê bình ẩm thực trong tương lai.

Hạng 2: Song Tử

Song Tử thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, ẩm thực chắc chắn không phải là ngoại lệ. Có thể nói chưa có món ăn nào mà Song Tử chưa từng thử qua vì mỗi khi trên thị thường xuất hiện một món ăn mới, họ sẽ mua về thử xem mùi vị thế nào, thật sự có đúng như lời quảng cáo hay không.

Hạng 3: Bạch Dương

Bestie-chom-sao-ham-an

Bạch Dương thuộc tuýp người thích gì làm nấy, khi làm bất cứ việc gì họ không bao giờ quan tâm đến cái gọi là hình tượng. Việc ăn uống cũng không phải ngoại lệ. Khi có món ăn ngon, họ sẽ không ngại ngần phá bỏ hình tượng mà ăn cho thỏa thích. Bạch Dương cũng ít khi che giấu tâm hồn ăn uống của mình, sức còn được bao nhiêu họ sẽ ăn bấy nhiêu.

Hạng 4: Nhân Mã

Quan điểm về ẩm thực đối với những người thuộc cung Nhân Mã chính là “sống để ăn”, bất kể việc ăn uống vô tội vạ sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Mỗi khi Nhân Mã đứng trước những món ăn ngon, họ sẽ không thể cầm lòng mà ăn ngay lập tức. Nhân Mã hãy tự khống chế bản thân nhé, nếu ăn uống vô tội vạ như thế trong thời gian dài thì sẽ có hại đối với sức khỏe đấy!

Hồng Ánh/ Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top