09/01/2015 21:44

10 món mỹ phẩm đắt giá nhất thế giới

Mai Thang Mai Thang

Bạn có thể bỏ ra 5 tỷ cho một lọ sơn móng tay hay 300 tỷ đồng cho cây chuốt mascara? Hãy xem tại sao những sản phẩm làm đẹp này lại đắt tiền đến vậy! Vì công năng hay vì thiết kế hoặc thương hiệu?

Azature Black Diamond Nail Polish

Hãng nữ trang Azature sản xuất dòng sơn nhũ được làm từ 267 carats kim cương đen. Giá của lọ sơn khoảng 5 tỷ đồng, số tiền có thể mua được căn nhà hay giúp được biết bao nhiêu người vô gia cư.

bestie-my pham

Cle de Peau Beaute Synactif Intensive Cream

Thành phần của kem dưỡng này gồm có Rentinol ACE, tinh chất trà xanh, vitamin E thấm sâu vào da, giúp chống lại những tác hại của tia UV, môi trường khô khan. Sản phẩm được bán với giá 21 triệu đồng, có vẻ số tiền được trả cho tên thương hiệu hơn là công dụng của nó.

bestie-my pham

Clive Christian X Pure Perfume

Nước hoa tạo dựng phong cách đàn ông, lịch lãm cho bạn nên thật đáng khi nó trị giá hơn 40 triệu đồng. Dòng sản phẩm này được truyền cảm hứng từ nam tài tử George Clooney. Khi dùng nó, hãy "chú thích" với những người xung quanh để họ có thể "tận hưởng" trọn vẹn mùi hương đắt giá này.

bestie-my pham

Kre At Beauty Gold và Diamond Eyelashes

Cặp lông mi được gắn kim cương và vàng 18 karat được làm đặc biệt cho Barneys, New York có giá xấp xỉ 27 triệu đồng.

bestie-my pham 5

Guerlain KissKiss Gold và Diamond lipstick

Vỏ thỏi son được làm từ vàng 18k, dát 199 viên kim cương và được bán với giá hơn 1 tỷ đồng.

10 món mỹ phẩm đắt giá nhất thế giới

Guerlain Orcihdée Impériale

Khoa học đã chứng minh, với dòng sản phẩm này, mọi hư tổn của làn da đều được cứu chữa. Guerlain khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng hai lần trong một năm và giá cho mỗi sản phẩm khoảng 42 triệu đồng.

bestie-my pham

Jean Patou Joy Baccarat Perfume

Giá của chai nước hoa này gần 40 triệu đồng vì được tinh chế từ một loài hoa chỉ nở hai tuần trong một năm.

.

bestie-my pham

Hwanyu Full Set

Dòng mỹ phẩm đỉnh cao của LG House Hould ra mắt vào năm 2014. Năm 2015, phiên bản giới hạn ra đời được chăm chút và cải tiến về thành phần. Sản phẩm dạng cao cô đặc giúp trẻ hoá làn da được làm từ lộc nhung Đông trùng hạ thảo (huyết); Nhân sâm núi Đông trùng hạ thảo (khí); Thiên sơn Tuyết liên hoa (tinh). Sản phẩm được thiết kế mô phỏng hình ảnh chim phượng hoàng trên Bách tế kim đông đài hương lỗ và sử dụng thạch anh tím làm nền cho biểu tượng. Bộ sản phẩm đã được bán tại Việt Nam với giá khoảng 36 triệu đồng.

bestie-my pham

La Prairie Platinum Rare Cellular Cream

Với thành phần platinum, kim loại đắt tiền giúp bảo vệ DNA của da, giữ ẩm và tái tạo tế bào cho da là lý do tại sao hũ kem này trị giá tới 28 triệu đồng.

10 món mỹ phẩm đắt giá nhất thế giới

H. Coutoure Beauty Mascara

Nếu bạn có gần 300 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu một ống mascara dát dày đặc kim cương này. Tất nhiên nó rất đẹp nhưng không phải ai cũng hào phóng để bỏ ra từng đó tiền chỉ để chuốt mascara.

bestie-my pham

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top