08/09/2015 17:25

Yêu thương bản thân cùng “Bạn Thân Phái Đẹp”

Ngan Nguyen

Bestie - Bạn thân phái đẹp - một cộng đồng nơi những phụ nữ hiện đại cùng nhau truyền cảm hứng sống và học cách nâng niu và yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

Trong cuộc sống bộn bề của thế kỷ 21, người phụ nữ hiện đại phải gánh vác nhiều vai trò hơn so với ngày trước. Họ không chỉ đơn thuần làm vợ, làm mẹ, mà còn phải quán xuyến công việc gia đình, chăm lo cho bản thân, đồng thời không quên xây dựng hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, thành công trong xã hội.

Yêu thương bản thân cùng “Bạn Thân Phái Đẹp”

Dù vậy, “mạnh mẽ” đến đâu, họ vẫn có “một nửa mềm mại” của thế giới, vẫn cần một nơi để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Họ vẫn có những lúc khó khăn, bế tắc và cần một lời khuyên chân thành từ những người bạn thân nhất. Hiểu được điều đó, Bestie.vn đã ra đời để trở thành người bạn thân đồng hành cùng phụ nữ hiện đại.

Yêu thương bản thân cùng “Bạn Thân Phái Đẹp”
 
Yêu thương bản thân cùng “Bạn Thân Phái Đẹp”

“Bestie” là một từ lóng, một từ viết ngắn gọn của “best friend”, có nghĩa là bạn thân. Với tiêu chí “Bạn Thân Phái Đẹp”, Bestie.vn mong muốn sẽ là ngôi nhà chung của phụ nữ và những người bạn tuổi từ 18 đến 40. Trong ngôi nhà chung Bestie.vn, bạn được sẻ chia và học cách yêu thương, chăm chút cho bản thân nhiều hơn thông qua các chuyên mục Sống, Đẹp, Khỏe, Vui, Sao... Đồng thời, Bestie.vn còn là một người bạn thân luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, để cùng bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống qua những chia sẻ của chính các bạn trong chuyên mục “Góc của nàng”.

Yêu thương bản thân cùng “Bạn Thân Phái Đẹp”
 
Yêu thương bản thân cùng “Bạn Thân Phái Đẹp”

Phụ nữ đẹp nhất là khi họ biết yêu thương bản thân. Và Bestie.vn luôn ở đây, sánh bước bên bạn mỗi ngày chỉ với một mong ước duy nhất: mỗi cô bạn thân của Bestie.vn đều sẽ là những cô gái tự tin, yêu thương bản thân, biết hưởng thụ cuộc sống và giàu năng lượng tích cực để lan tỏa nhiệt huyết cho tất cả mọi người. Đó cũng là lý do vì sao từ “bestie - bạn thân” được chọn làm tên cho ngôi nhà chung của chúng ta.

Hãy để Bestie trở thành bạn thân và đồng hành cùng bạn trong cuộc sống, bạn nhé!

Theo Báo điện tử VTC News

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top