08/24/2015 11:25
Việt Trinh "chảnh choẹ", Lệ Quyên không nắm quyền trong nhà

Việt Trinh "chảnh choẹ", Lệ Quyên không nắm quyền trong nhà

Minh Nhiên

Việt Trinh thừa nhận, ở thời hoàng kim của mình cô rất "chảnh chọe". Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ cô không nắm quyền trong nhà.

Ca sĩ Lệ Quyên

Việt Trinh

Từng là nghệ sĩ được xem "sạch sẽ", không vướng scandal, thế nhưng vô tình lại phải giải quyết chuyện ầm ĩ, Lệ Quyên chia sẻ: "Cuộc sống bất ngờ là vậy! Tôi hoàn toàn không muốn những điều vô nghĩa xảy đến với mình nhưng đôi khi cũng có nhiều điều ngoài ý muốn, mình phải biết cách giải quyết". 

Trước tin đồn Lệ Quyên là người nắm quyền trong gia đình, bởi cô được cho là người kiếm được nhiều tiền hơn, nữ ca sĩ giải thích: "Dù người phụ nữ có kiếm được nhiều tiền đến mấy thì họ vẫn mong muốn người đàn ông trong gia đình là trụ cột. Người đàn ông sẽ có những quyết định lý trí hơn phụ nữ chúng tôi. Khi nhìn vào sự mạnh mẽ đó, con cái cũng sẽ trở nên kiên nghị giống cha của mình. Tôi không nắm quyền trong gia đình, mà chỉ là cân nhắc giúp ông xã những gì quan trọng. Mọi việc vẫn phải có tôn ti trật tự trong gia đình".

Diễn viên Việt Trinh

Việt Trinh

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi phóng viên hỏi về việc sao không tìm ai đó để có thể dựa vào hoặc chia sẻ khi buồn, Việt Trinh thẳng thắn cho hay: "Nhiều người hỏi sao tôi không lấy chồng đi cho đỡ khổ, nhưng đâu phải muốn lấy là lấy, mà là do nghiệp. Vì vậy, mình không thể tự lựa chọn được. Nhưng nếu tôi cứ đau khổ rồi cố gắng tìm ai đó thì sẽ ảnh hưởng đến con tôi. Xung quanh tôi còn rất nhiều tình yêu thương để sống và tận hưởng hạnh phúc, đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... 

"Người đẹp không tuổi" Việt Trinh cũng không ngại nhắc về sự "chảnh chọe" của mình ở thời kỳ hoàng kim: "Hồi đó tôi có đủ tính xấu hết, nhất là ganh tỵ đồng nghiệp. Lúc mới nổi tiếng, thấy ai đi xe đẹp hơn, mấy tháng sau tôi cũng ráng mua. Thấy ai đẹp hơn, báo đăng nhiều hơn tôi cũng khó chịu rồi đi nói xấu. Nhưng mười mấy năm nay tôi tập để bỏ tính đó, vì nếu mình cứ nghĩ đến chuyện này hoài thì không bao giờ ngủ ngon. Sau này nghĩ lại tôi thấy hồi trước sao mình ngu quá, tự nhiên "hành" mình cứ sân si cho mệt người". 

MC Thành Trung

Việt Trinh

Luôn né tránh trả lời các câu hỏi về cuộc sống riêng tư nhưng mới đây, MC Thành Trung đã lên tiếng giải thích về việc loại chính con gái Vi An trong 1 cuộc thi tài năng: "So với các bạn cùng trang lứa, có thể cháu nhỉnh hơn một chút, nhưng so với các anh, các chị dày dạn kinh nghiệm hơn thì cháu chưa bằng. Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, vì thế chúng ta phải để các con phát triển tốt nhất trong việc bộc lộ tài năng, phong cách biểu diễn và sự tự nhiên trên sân khấu. Điều này Vi An còn rất thiếu. Tôi cảm nhận rằng cháu mới chỉ có khả năng thôi chứ chưa đến độ tài năng".

Anh cũng phần nào hé lộ nguyên nhân ly hôn Thu Phượng: "Thực ra, cặp vợ chồng nào khi không hạnh phúc đều có những khúc mắc không thể giải quyết được. Ngoài kia, cũng có nhiều đôi trở thành bạn bè khi không còn chung sống với nhau. Tôi không muốn nhắc nhiều đến câu chuyện quá khứ. Chuyện chúng tôi chia tay có lẽ vì cả hai không có tiếng nói chung".

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Việt Trinh

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi tiết lộ tuy anh chưa tổ chức lễ cưới với bạn gái nhưng hai người đã bí mật kết hôn: "Chúng tôi có kế hoạch đám cưới từ 2 năm trước. Nhưng mình đâu nói trước được điều gì. Có lúc kế hoạch thành công, có lúc bị vỡ. Do công việc nên cả hai chưa có thời gian set-up chuyện riêng tư. 

Chúng tôi dự định hai năm nữa mới tổ chức đám cưới. Tôi tin con người sinh ra phải có tuổi, có ngày, có tháng, có năm. Muốn sinh con, cưới vợ phải hợp thời điểm, nếu không phù hợp sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của mình. Tôi nghĩ nên biết cân đối giữa thực tế và phong thủy. Tôi và bạn gái đã chọn thời điểm thích hợp để sinh con. Năm 2017 là phù hợp nhất để gia đình tôi tổ chức đám cưới rình rang và đón thêm thành viên mới. 

Thật sự tôi và bạn gái đã kết hôn từ lâu, chỉ là chưa tổ chức đám cưới ăn mừng thôi. Chúng tôi đã về sống chung một nhà. Tôi đang xây nhà mới để mẹ con Kim Cương có không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất".

Nguồn: Tổng hợp

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng